โอไดบะ
อันดับที่ 1 จากกิจกรรมน่าสนใจ 16 แห่งใน Daiba
บันทึก
Beautiful city

เป็นเมืองที่น่าอยู่ผู้คนน่ารักบ้านเมืองสะอาดมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆผู้คนที่นี้มีระเบียบวินัยมีการจัดการที่ด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2021
Scenic66635567370
Hvar Island, โครเอเชีย
วิวดีค่ะ

เดินทางมาง่าย สามารถเดินเที่ยวได้ทั้งวัน มีห้าง ร้านอาหาร มีกั้นดั้มค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ein22015
เมืองขอนแก่น, ไทย

รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ที่เที่ยวยอดนิยม อยู่ไม่ไกลจากโตเกียว อยู่ใกล้สะพานเรนโบว์ มีรูปปั้นเทพีเสรีภาพจำลอง ซื่งนำมาจากอเมริกา มีหุ่นกันดั้ม และที่เที่ยวอีกหลายแห่ง รวมทั้งออนเซน

ขอบคุณ Piya74
รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มาโอไดบะ รถไฟสวยมาก เป็นกระจกใส
ข้ามทะเลสามารถเห็นวิวได้ไกล
ถ้าได้นั่งหน้าขบวนจะดีมาก เห็นทุกอย่าง
มาแล้วเมืองสงบน่าอยู่ แต่เดินเหนื่อยมาก เพราะสภานที่แต่ละที่อยู่ไกลกันมาก กันดั้มตัวใหญ่มาก ของที่ขายที่นี่คือราคานักท่องเที่ยว แพงกว่าโตเกียวบางอย้าง

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Tampopt
รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นเมืองที่อยู่ไม่ไกลจากโตเกียวนักสามารถเที่ยวได้ทั้งวันไม่น่าเบื่อ มีห้างให้ช้อปปิ้ง วิวสะพาน เทพีเสรีภาพจำลอง

ขอบคุณ apiradee-earth
รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นเกาะที่ถูกสร้างขึ้นโดยมนุษย์ สามารถนั่งรถไฟสาย yurikamome เพื่อเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวบนเกาะนี้ที่มีทั้งห้างสรรพสินค้าออนเซน จุดชมวิว ชายหาด เช่น diver city ,palette town ,oedo onsen เป็นต้น หากเที่ยวหลายที่ให้ซื้อตั๋ว one day pass จะคุ้มกว่าค่ะ เพราะโอไดบะมีสถานที่เที่ยวได้ทั้งวันค่ะ

ขอบคุณ moongminkgirl
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2015

นั่งรถไฟJR Line สายYamanote มาลงที่สถานี Shimbashi (ความจริงมาได้หลายเส้นทางค่ะ ขึ้นอยู่กับว่าจุดเริ่มต้นของคุณคือที่ไหนค่ะ) แล้วต่อรถไฟไปสาย Yurikamome ซึ่งถ้าหากคุณตั้งใจจะเที่ยวหลายๆที่ใน Odaiba ก็ขอแนะนำให้ซื้อตั๋ววันไปเลยค่ะ สามารถซื้อได้ที่ตู้ขายตั๋ว ง่ายๆ ราคา800เยน ขอบอกว่าคุ้มค่ะ และที่พลาดไม่ได้เลยคือ พยายามขึ้นรถไฟที่หัวขบวนให้ได้นะคะ เพราะรถไฟสายนี้ขับเคลื่อนด้วยตัวเองไม่มีคนขับ ทำให้เห็นวิวทิวทัศน์ได้กว้างไกลมากๆ แต่ที่นั่งจุดอื่นก็สามารถเห็นวิวข้างทางได้สวยงามไม่แพ้กันค่ะ

ขอบคุณ Auttawut