สวย สนุก น่ารักบริการดี คนญี่ปุ่นน่ารักมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย ไปแล้วต้องไปอีก... อ่านเพิ่มเติม
การมาเที่ยวสวนสนุกที่การันตีความคุ้มค่า เครื่องเล่น สวนสนุก การแสดง พาเหรด ตัวการ์ตูน... อ่านเพิ่มเติม
เป็นที่เที่ยวที่ทำให้ความรู้สึกอยากกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง สนุกมากแต่เครื่องเล่นอาจต่อแถวรอนานบางเครื่องอาจต้องต่อเกือบสามชั่วโมงควรมาตั้งแต่สวนสนุกเปิดแต่เช้า จะได้เล่นเครื่องเล่นได้เยอะๆ ส่วนโชว์และพาเหรดสวยงามมากคุ้มค่ากับที่มา
เด็กๆ สนุกสนาน กับเครื่องเล่น และการถ่ายรูปกับสถานที่ ที่มีขนาดกว้างขวาง ไม่อึดอัด แม้คนมากมาย อาหารที่นี่อร่อยมาก ต่างจากสวนสนุกแห่งอื่น แถมยังจัดแต่งสวยงามเข้ากับธีมของทางสวนสนุกอีกด้วย
Disneyland เหมาะสำหรับผู้ปกครองที่พาเด็กเล็กมาค่ะ เพราะเครื่องเล่นไม่หวือหวา เด็กๆจะชอบ แต่สำหรับใครที่ไม่เคยมาเที่ยวดิสนี่แลนด์ ถ้ามีโอกาสก็น่าจะเที่ยวค่ะ
บรรยากาศโดยรอบสวนสนุกค่อนข้างดี มีเครื่องเล่นให้เลือกเล่นมากมาย การแสดงโชว์ในแต่ละรอบตระการตา คุ้มราคาค่าตั๋วจริงๆ
เป็นสวนสนุกตั้งอยู่นอกเมืองโตเกียว แต่ชื่อโตเกียวดีสนีย์แลนด์ 5555 มีเครื่องเล่นมากมายแต่คนต่อคิวเยอะมาก อาหารแพง ควรพกของกินติดตัวไปด้วยถ้าเน้นประหยัด มีขบวนพาเหรดเหล่าการ์ตูนดีสนีย์ให้ชมตลอดทั้งวัน
เครื่องเล่นน่าเล่นมาก แต่คนก็เยอะมากๆ
ทำให้เล่นได้ไม่เยอะเท่าที่ฮ่องกง
บางเครื่องเล่นกด Fast pass ตอนสิบโมง แต่ได้เล่น3ทุ่ม
นานไปไหน