สวย สนุก น่ารักบริการดี คนญี่ปุ่นน่ารักมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย ไปแล้วต้องไปอีก... อ่านเพิ่มเติม
การมาเที่ยวสวนสนุกที่การันตีความคุ้มค่า เครื่องเล่น สวนสนุก การแสดง พาเหรด ตัวการ์ตูน... อ่านเพิ่มเติม
หัวเราะ สดชื่น มีความสุข ตื่นเต้น ผจญภัย สวยงาม หลายๆอย่างที่จะได้เห็นใน disney land และ disney sea ที่อยู่ใกล้ๆกัน
แนะนำควรไปอย่างน้อยสองวัน ถ้าจะเล่นเครื่องเล่นให้ครบ เพราะต่อแถวนานมาก
น่ารักครับ ทีมสวนสนุกของดิสนีย์ คือ เด็กๆเล่นได้ ถ้าวัยรุ่นวันทำงานอย่างเรา บางทีอาจจะไม่น่ากลัวหรือผาดโผนเท่าที่ควรครับ ใหญ่กว่าที่ฮ่องกง คนเยอะ ของเเพงตามสูตร ผมเล่นไม่ครบเครื่องเล่น
สถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถอยู่ได้ทั้งวัน มีกิจกรรมสำหรับทั้งครอบครัว เริ่มตั้งแต่โชว์ตามตารางเวลาต่างๆ เครื่องเล่นที่มีตั้งแต่สำหรับเด็กเล็กจนเด็กโต อีกทั้งพาเหรด และ พลึที่ถูกจัดเตรียมมาอย่างตระการตา ตามมารตรฐานของ Disneyland
คนเยอะมาก แต่ละเครื่องเล่นใช้เวลานาน แต่ว่าข้าวแกงกะหรี่หมูทงคัตสึอร่อยมากนะ เพิ่งเคยกินแกงกะหรี่เป็นครั้งแรกที่อร่อยจริงๆ sandwich ice cream ก็โอเคนะ
ใหญ่กว่าฮ่องกง เครื่องเล่นเยอะกว่า คนก็เยอะกว่า มีขบวนพาดเหรดหลายรอบ คนที่นี่แฟชั่นมาก 555++ สนุกมาก มีโซนดิสนีซีด้วย แต่ยังไม่เคยเข้าไป
สวนสนุกขนาดใหญ่ มีตัวละครจากดิสนีย์เยอะมาก แมวมารีน่ารักสุดๆ ทุกมุมให้ถ่ายรูปได้หมด อากาศก็ดี โชว์ตระการตา เครื่องเล่นก็สนุก อยากไปอีกมากๆ