โตเกียว ดิสนีย์แลนด์
Disneyland ของชั้ล

สวย สนุก น่ารักบริการดี คนญี่ปุ่นน่ารักมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย ไปแล้วต้องไปอีก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
yalemini
เช้ายันดึก เด็กชอบ ผู้ใหญ่ก็ชอบ คุ้มจริงๆ

การมาเที่ยวสวนสนุกที่การันตีความคุ้มค่า เครื่องเล่น สวนสนุก การแสดง พาเหรด ตัวการ์ตูน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2019
nesterretsen
เมืองปทุมธานี, ไทย

รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นที่ท่องเที่ยวที่ประทับใจมากๆๆๆ. ถึงคนจะเยอะไปนิดนึง. แต่จุดถ่ายรูป ต่อเครื่องเล่นไม่ได้โหดร้าย อากาศก็ดี ปราสาทสวยมากกก อยากไปอีกก

ขอบคุณ Chiraprapa
รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

โตเกียว ดิสนีย์แลนด์ เป็นสถานที่สวนสนุกที่กว้างขวางมาก และทุกคนที่ไปญี่ปุ่นไม่ควรพลาด ตกแต่งสวน สวยงาม อากาศดี เครื่องเล่นสนุก

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ DisneyHongkong2014
รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2016

หัวเราะ สดชื่น มีความสุข ตื่นเต้น ผจญภัย สวยงาม หลายๆอย่างที่จะได้เห็นใน disney land และ disney sea ที่อยู่ใกล้ๆกัน

แนะนำควรไปอย่างน้อยสองวัน ถ้าจะเล่นเครื่องเล่นให้ครบ เพราะต่อแถวนานมาก

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Ange1us
รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2016

น่ารักครับ ทีมสวนสนุกของดิสนีย์ คือ เด็กๆเล่นได้ ถ้าวัยรุ่นวันทำงานอย่างเรา บางทีอาจจะไม่น่ากลัวหรือผาดโผนเท่าที่ควรครับ ใหญ่กว่าที่ฮ่องกง คนเยอะ ของเเพงตามสูตร ผมเล่นไม่ครบเครื่องเล่น

ขอบคุณ wissava
รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2016

สถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถอยู่ได้ทั้งวัน มีกิจกรรมสำหรับทั้งครอบครัว เริ่มตั้งแต่โชว์ตามตารางเวลาต่างๆ เครื่องเล่นที่มีตั้งแต่สำหรับเด็กเล็กจนเด็กโต อีกทั้งพาเหรด และ พลึที่ถูกจัดเตรียมมาอย่างตระการตา ตามมารตรฐานของ Disneyland

ขอบคุณ VeselF