เป็นสวนสนุกที่ตกแต่งไว้ดี ด้วยบรรยากาศที่หนาวในประเทศญี่ปุ่น รวมกับการตกแต่ง... อ่านเพิ่มเติม
สนุกแนวผจญภัย ตื่นตาตื่นใจ โชว์สวยทุกโชว์ มีความเป็นระบบระเบียบ สะอาดสะอ้าน คนเยอะมากกก... อ่านเพิ่มเติม
สนุกสุดๆ กับดิสนีย์ในโซนทะเลที่แรกที่เดียวในโลก ไม่ว่าจะมาเดทกับคนรัก มากับครอบครัว มากับเพื่อนฝูง หรือมาคนเดียวก็มีความสุขได้สุดๆ ในโลกดิสนีย์ซี แนะนำเครื่องเล่นตึกมรณะมากๆ หัวใจจะวายเพราะความหวาดเสียว ภายในสวนสนุกมีที่ถ่ายรูปกับการ์ตูนเรื่องดังมากมาย ชอบที่สุด คือ โซน Little Mermade ที่จำลองเมืองใต้ท้องทะเลได้สวยงามมหัศจรรย์มากๆ :D
เป็นสวนสนุกในผันสำหรับเด็กๆ เครื่องเล่น แต่ละชนิดต่อคิวนานมาก เกือบ180นาที
ร้านอาหารใน Disney sea ค่อข้างหลากหลาย ราคาไม่แพงอย่างที่คิด อาหารอร่อย
สำมารถทำกิจกรรมได้ตั้งแต่สวนสนุกปิด จน ปิด
สวนสนุกดิสนี่ย์ซี อยู่สถานี Maihama ไม่ไกลจากโตเกียว ภายในสวนกว้างใหญ่มาก และคนเยอะหากมาเทศกาลค่ะ อย่าลืมหยิบแผนที่และวางแผนก่อนเล่นให้ดีค่ะ เครื่องเล่นที่แนะนำคือ indiana jones ห้ามพลาดนะคะ ส่วนใครที่ชอบหวาดเสีย อย่าลืม Tower of terror ที่เป็นลิฟท์ตกค่ะ
เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนที่อยากเที่ยวดิสนีย์ เครื่องเล่น กิจกรรมที่นี่จะดูโตกว่าที่ดิสนีย์แลน ซื้อตั๋วล่วงหน้าได้กับ HIS ที่ไทยได้เลย
เครื่องเล่นคนรอเยอะแถวยาวมากก เหมาะสำหรับวัยรุ่น เครื่องเล่นหวาดเสียวกว่าดีสนีย์แลนด์ มาถึงแล้วก็ลองไปดู ของฝากดีสนีย์น่ารักๆเยอะแยะมากมาย
ไปช่วงเทศกาลฤดูหนาว เทศกาลฟอเซ็นสนุกดี สตาร์วอร์ก็มันส์ๆมากๆ ต่อคิวเล่นไป 3 - 4 รอบ คนโคตรเยอะ ที่มันส์ที่สุดคงต้องเป็นอินเดียน่าโจนส์