ฉันมาพักที่นี่ตอนปลายเดือนกันยายนและอยู่ไปถึงต้นตุลาคม และฉันก็เป็นเหมือนกับพวกคุณหลายคนคืออ่านความเห็นจากเว็บ tripadvisor ก่อนจะไปพบกับโรงแรมจริงๆ เพื่อเตรียมตัวเตรียมใจว่าจะต้องคาดหวังอะไร รูปถ่ายบางรูปทำให้ฉันเข้าใจไปเองว่าห้องพักนั้นค่อนข้างกว้าง อย่างไรก็ดีเมื่อไปถึง เราได้พักในห้องที่เล็กมากๆ (ขนาดเท่ากับโตเกียว?) ซึ่งมีที่พอให้เดินเท่านั้น และเตียงสองหลังก็ถูกตั้งไว้ติดกับฝาผนังเลย
หากคุณกำลังวางแผนจะแบกเอากระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่มาเที่ยวด้วยนั้น บางทีคุณอาจจำเป็นต้องขอหรือจองห้องที่ใหญ่กว่านี้
ส่วนนอกจากนั้น พนักงานสุภาพมาก แม้ส่วนใหญ่ดูจะพูดภาษาอังกฤษได้พอเพียงสำหรับการใช้งาน แต่พวกเขาก็อาจมีปัญหากับการเข้าใจความหมายคำพูดของเราซึ่งไปขอเปลี่ยนห้องและก็ได้ย้ายข้าวของของเราไปห้องใหม่โดยไม่แจ้งให้เราทราบมาก่อน (คาดว่าน่าจะเกิดจากวัฒนธรรมการทำงานที่แตกต่างกันมั้ง?) แต่มันก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่โตอะไรสำหรับเรา และก็ไม่ได้รู้สึกผิดหวังอะไร แค่ประหลาดใจเล็กน้อย
ที่นี่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ตั้งอยู่ตรงกันข้ามกับห้างสรรพสินค้าจำนวนมากและยังใกล้กับจุดช็อปปิ้งสำคัญบางแห่งอีกด้วย และห่างจากสถานีนาโงย่าเพียงแค่สองป้ายรถเท่านั้น มีร้านสะดวกซื้ออยู่ด้านล่างของโรงแรม ดังนั้นคุณไม่ต้องกลัวว่าจะต้องหิวโหย (เราไปอยู่ที่นั่นระหว่างที่มีไต้ฝุ่น!)
ฉันจะกลับไปพักที่นี่อีกไหม? อืมม... ขอคิดดูก่อนนะเพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร