เราพักที่โรงแรม Swissotel Nankai จากวันที่ 24-27 กันยายน ในห้อง Junior Suite ที่เพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ อันที่จริงเราเป็นคนกลุ่มแรกที่เข้ามาพัก เครื่องเรือนยังสดใหม่ ดูเบาๆ และสบายเอามากๆ เป็นห้องที่สวยมาก เพราะว่าเราพักในห้อง Suite เราจึงสามารถไปใช้งาน Executive Lounge ที่ช่วยเตรียมให้เราตั้งแต่อาหารเช้า ผลไม้ น้ำผลไม้ ของหวาน จานร้อน และเครื่องทำเครื่องดื่มร้อนที่เยี่ยมที่สุดที่ฉันเคยเห็น และอาหารว่างช่วงบ่ายที่มีน้ำผลไม้และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้เลือกหลากหลาย ที่ตั้งของโรงแรมสะดวกมากๆ สามารถใช้สถานีนัมบะเดินทางไปยังที่ต่างๆ ได้ เช่น ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ เกียวโต นารา และโกเบ ตัวโรงแรมเองก็งดงามมากด้วยการตกแต่งแบบอาร์ตเดโค พนักงานคอยช่วยเหลืออย่างเต็มที่ เรามีความสุขกับการพักที่นี่และรอคอยที่จะกลับมาที่นี่อีกเพิ่มเติม
- ร้านอาหาร
- บาร์/เลานจ์