ซูชิ ขาปูยักษ์ ปลาสด

อยากกินขาปูยักษ์ ซูชิ ลอบสเตอร์ ที่นี่มีหมด สั่งแล้วให้ทางร้านปิ้งย่าง เข้าไปกินในร้ายได้เลย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2019
Honey12046
เมืองยะลา, ไทย
อาหารหลากหลาย

อาหารอร่อยทุกอย่างครับ ปลาดิบถูกมากกกกกกกก บางร้านแพง บางร้านถูก เลือกดีดีครับ มีอาหารหลากหลาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
Knz01

รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นตลาดที่อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้านิปอมบาชิ ขายทั้งของกิน อาหารและของฝาก ร้านอาหารมีให้เลือกมากมาย อร่อยมาก ราคาถูกด้วย

ขอบคุณ naratip1993
รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เป็นตลาดที่มีของสดขาย มีร้าน 100 เยน
มีอาหารน่ากินเยอะแยะ เดินทางง่ายละสะดวกสบาย ใกล้สถานี Nipponbashi

ขอบคุณ AchaarB

ตลาดสดKuromon เป็นตลาดที่มีร้านขายอาหารทะเลสดๆ เนื้อย่าง ผลไม้ หรือ ของแห้ง ที่สามารถเลือกซื้อ แล้วถือยืนทาน หรือ นั่งทานที่ร้านได้ (ที่นั่งมีจำกัด) บางร้านเป็นกึ่งซุปเปอร์มาร์เก็ตที่ไม่ต้องเสียค่า TAX 8%ด้วย

ภายในตลาด จะมีโซนที่สามารถเลือกซื้ออาหารจากร้านต่างๆ แล้วมานั่งทานได้ ราคาผลไม้ หรือ อาหารทะเลจัดว่าราคากลางๆ ไม่ถึงกับแพงนัก แต่ก็ไม่ถูกสักเท่าไหร่

เหมาะสำหรับมาเดินเที่ยวชมตลาดในช่วงเช้าๆ แล้วซื้ออะไรทานพอเป็นอาหารรองท้อง

อยู่ติดกับสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 100-200 เมตร

1  ขอบคุณ Nuttawan_B
รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ชิมกันต่อเลยครับที่ ตลาดสดคุโรมง แห่งนี้ รวมอาหารหลาหหลายสไตล์ราคา ถูกมากๆๆๆ

ดงบุริ หน้าต่างๆ เลือกเอาตามชอบเลยครับ ราคาถูกนะ เพราะคุณภาพจริงๆ สดมากๆ ผมเลือก แซลมอน กับ ไข่ปลาแซลสมอน 1200 yen

ขอบคุณ Chitipat K
รีวิวเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ตลาดนี้อยู่หลังอพาร์ทเมนต์ที่พักพอดี จึงเดินมาเที่ยว ซื้ออาหารกิน หรือเดินผ่านไปเพื่อขึ้นรถไฟใต้ดิน เกือบทุกวัน

ขอบคุณ 182pas