ฉันจะพิจารณาโรงแรมนี้ว่าเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการอยู่ใกล้ Dotonbori และ Namba Parks ที่นี่หายากเล็กน้อยเพราะมันตั้งอยู่ในเขตช้อปปิ้งที่วุ่นวาย ไม่ไกลจากสถานีขนส่งและสถานีรถไฟ น่าจะเดินไปได้เพียง 10 นาที หากคุณกำลังเดินทางพร้อมกระเป๋าจำนวนมากก็อาจเป็นปัญหานิดหน่อย ผมเดินทางไปพร้อมกับกระเป๋าทีมี่ล้อเลยไม่มีปัญหา ห้องพักที่มีขนาดกว้างขวางตามมาตรฐานขอ
ญี่ปุ่น ห้องพักของเรามีเตียง คู่ที่นั่งคู่รักขนาดเล็ก และโต๊ะขนาดเล็กไว้นั่งดื่มชา การประหยัดพลังงานของโรงแรม คุณจะต้องเสียบการ์ดลงในช่องที่อยู่ใกล้ประตู เพื่อที่จะทำให้ไฟในห้องทั้งหมดติด ในกรณีที่คุณไม่ได้เข้าพักในห้องมันก็จะดับหมด สำหรับคนที่มีเซ้นท์ด้านเส้นทางไม่ค่อยดี ผมไม่ขอแนะนำโรงแรมนี้กับคุณ ที่คุณต้องเป๊ะเรื่องเส้นทางจริงๆว่าโรงแรมนี้ตั้งอยู่ตรงไหนเวลาคุณออกไปข้านอก พื้นที่ช้อปปิ้งจะแออัดมากทำให้หาทางเข้ายาก ผมจำได้แค่ว่ามันอยู่ใกล้ McDonalds สถานที่กินสถานที่ใกล้เคียงก็จะมี fast food บาร์ร้านอาหาร และร้านอาหารประเภท Izakaya ผมจะไปที่นั่นอีกแน่นอน