ย่านโดทมโบริ แหล่งช็อปปิ้งที่มีชื่อเสียงของโอซาก้าที่ไม่ควรพลาด... อ่านเพิ่มเติม
คนเยอะมากเดินถ่ายรูปสวยๆอาหารของทานมีเต็มไปหมดมีทาโกะยากิหลายร้านทำสดๆหน้าเตาเลย... อ่านเพิ่มเติม
สะพานป้ายไฟกูลิโกะที่ทุกคนต้องมาเยือนทำท่านี้เป็นอีกจุดที่ห้ามพลาด ไม่งั้นถือว่ามาไม่ถึง แต่คนก็เยอะมาก โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวคนไทย นึกว่าอยู่บ้านเลยทีเดียว
ไปลงเครื่องที่Osakaต้องแวะไปทุกครั้ง นอกจากจะครึ้กคร้ึนแล้วยังมีอาหาารให้กินเยอะเลย มีร้านซื้อของฝากเยอะด้วย
เป็นถนนที่มีของกินอร่อยๆเต็มไปหมด และยังมีร้านอาหารรวมถึงคาเฟ่มากมาย ห้ามพลาดเลยนะ ถ่ายรูปกับกูลิโกะ
ผมไปถึงตอน 17:50 หาลุงไม่เจอ พอ 18:30 มาเจอลุงแต่ลุงยังไม่เปิดไฟ เปิดไฟ ตอนประมาณ 1 ทุ่มครับ ไนท์ไฟล์จจริงๆถนนสายนี้ มีร้านอาหาร ชอปปิ้ง ต่างๆมากมาย ต้องมานะครับ
เป็นย่านที่น่าเดิน และแหล่งชอปปิ้ง ร้านอาหาร ร้านค้าเยอะมาก
แสงสีสวยงาม ควรจะมีเวลาเดินซัก 2-3 ชม. ค่ะ
สุดยอดแลนด์มาร์คของ Osaka ย้ำว่าต้องมา แหล่งรวมผู้คน นักท่องเที่ยวที่แวะมาดูป้ายกูลิโกะ ร้านค้าแบรนด์ต่างๆเพียบ