Dotombori District
อันดับที่ 1 จากกิจกรรมน่าสนใจ 19 แห่งใน Dotombori
Traveling in Osaka ; Japan

ย่านโดทมโบริ แหล่งช็อปปิ้งที่มีชื่อเสียงของโอซาก้าที่ไม่ควรพลาด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2020
Escape812700
แสงสี

คนเยอะมากเดินถ่ายรูปสวยๆอาหารของทานมีเต็มไปหมดมีทาโกะยากิหลายร้านทำสดๆหน้าเตาเลย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
avatarclub
จังหวัดนนทบุรี, ไทย

รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ทุกคนที่ไปเยือนย่านนัมบะ ต้องไม่พลาดที่จะไปชม และถ่ายรูปกับ Glico Man ตรงโดทมโบริ และไปเช็คอินยังจุดนี้ด้วย

ขอบคุณ fewzhyena
รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ร้านอาหารหลากหลาย ร้านของฝากเพียบ ร้านกูลิโกะมีรสที่เมืองไทยไม่มีขายอยู่ เดินช่วงเย็นๆครึกครื้น แต่ละอาคารมีป้ายไฟและสัญลักษณ์ร้านเด่น

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ wtrip360
รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2015

นอกจากเป็นจุดถ่ายรูป ที่เป็น Land mark ของ โอซาก้าแล้ว ยังเป็นแหล่งละลายทรัพย์ชั้นยอดอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นของ กิน หรือ ของฝาก พูดแล้วยังเสียดาย เงินหมดซะก่อน ที่สำคัญบางร้าน นักท่องเที่ยว สามารถขอคืนภาษีได้ด้วย

ขอบคุณ สิทธิเดช ป
รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เป็นจุดถ่ายรูปที่ทุกคนไม่ควรพลาด ไม่งั้นรู้สึกว่าไปไม่ถึงโอซาก้า ถ่ายรูปแสงสียามค่ำคืนและชมบรรยากาศ ผู้คนที่มาเที่ยว

ขอบคุณ alexlovestravel2015
รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ไปช๊อปปิ้งที่นี่สนุกมากเลยครับ ของเยอะมาก 5 ชั่วโมง ไม่เคยพอ โดยเฉพาะของฝากทั่วไป พวกขนมนี่ถูกที่สุดเลยครับ ที่สำคัญ สามารถขอคืนเงินภาษี 10% ได้ด้วยนะครับ ถ้าใครชื่นชอบของแบรนด์เนมก็มีนะครับ

ขอบคุณ panchan001