Dotombori District
อันดับที่ 1 จากกิจกรรมน่าสนใจ 19 แห่งใน Dotombori
Traveling in Osaka ; Japan

ย่านโดทมโบริ แหล่งช็อปปิ้งที่มีชื่อเสียงของโอซาก้าที่ไม่ควรพลาด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2020
Escape812700
แสงสี

คนเยอะมากเดินถ่ายรูปสวยๆอาหารของทานมีเต็มไปหมดมีทาโกะยากิหลายร้านทำสดๆหน้าเตาเลย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
avatarclub
จังหวัดนนทบุรี, ไทย

รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ป้ายกูลิโกะกลายเป็นแลนด์มาร์คของที่นี่ไปแล้วใครไปใครมาก็ต้องมาถ่ายรูป ที่สำคัญย่านนี้เป็นแหล่งชอปปิ้งที่ขาชอปห้ามพลาด ช่วงเย็นๆ คนค่อนข้างเยอะ แต่ถือเป็นเรื่องปกติของสถานที่เที่ยวดังๆ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Ekaluck K
รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2016

สถานที่ที่น่าตื่นเต้นมีวัยรุ่นทั้งญี่ปุ่นและชาวต่่างชาติมากมาย ร้านขายของมากมาย เดินทั้งวันก็จะไม่ทั่ว มีร้านปิ้งย่างและร้านข้าวมากมาย

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ anniejt2015
รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2016

มีร้านอาหารอร่อยหลายร้าน เป็นอีก 1 แหล่ง shopping ที่สาวๆ เดินเลือกซื้อของได้อย่างเพลิดเพลิน หากมาโอซาก้า ห้ามพลาดย่านนี้

ขอบคุณ IttoWasok

สุดยอด Landmark ของ Osaka มีเสื้อผ้าและสินค้าหลากหลาย ของกินมีให้เลือกมากมาย แนะนำสำหรับทุกท่าน ที่ไปโอซาก้าห้ามพลาด เดินได้ทั้งวันจริงๆครับ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ kriangyutp
รีวิวเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เมื่อช่วงเดียวกันของปีที่แล้วผมได้มาวิ่งมาราธอนที่ osaka ก็ได้มาเที่ยวที่นี่ครั้งนี้ผมมาเที่ยวที่
นาโกย่า ก็ได้มาเที่ยวที่นี่มีความสุขมากๆครับอากาศดีมากของขายเยอะแยะได้ช็อปปิ้งอย่างมีความสุขจริงๆ ไว้มีโอกาสจะมาเที่ยวอีกอย่างแน่นอนครับ

ขอบคุณ Sutiphun S