รายละเอียดบอกที่ตั้งจากสถานี Nankai ในเว็บไซต์ของโรงแรมอ่านแล้วค่อนข้างสับสนไปหน่อย แต่เมื่อคุณผ่านจุดบอกทางอันแรกตามที่ทางโรงแรมอธิบายไว้ ก็จะสามารถเดินไปถึงโรงแรมได้ง่ายๆ ซึ่งคุณไม่มีทางมองไม่เห็นรูปปั้นสี่อันที่อยู่ประตูหน้าอย่างแน่นอน พนักงานโรงแรมพูดภาษาอังกฤษได้ดี เราถูกจัดให้อยู่ในห้องแบบสูบบุหรี่ ซึ่งเราไม่ได้สูบ ในห้องมีกลิ่นเหม็นและเราพยายามฉีดสเปรย์ดับกลิ่นแต่ดูเหมือนจะไม่ค่อยได้ผล ตอนนั้นเป็นช่วงวันหยุดยาวและโรงแรมก็เต็มมาก
ห้องมีขนาดเล็ก ซึ่งก็เป็นสิ่งที่คาดไว้อยู่แล้วตามมาตรฐานโรงแรมธุรกิจในญี่ปุ่น พวกเขามีร่มฟรีให้แขกใช้ ซึ่งเราก็ได้ใช้เช่นกันเพราะวันที่เรากลับนั้นมีฝนตก เราเอาร่มไปโกเบด้วยและเอากลับมาคืนระหว่างทางกลับโอซาก้า โดยรวมแล้วเป็นโรงแรมที่ดีซึ่งมาพร้อมกับตั๋วเครื่องบินและแพ็คเกจโรงแรมของเรา