แหล่งช็อปปิ้งใต้ดิน เทนจิน
อันดับที่ 1 จากกิจกรรมน่าสนใจ 47 แห่งใน Tenjin
เหมาะกับการช็อปปิ้ง

ออกจากสถานี เทนจินก็เจอพอดีแหล่งช็อปปิ้งใต้ดินกว้างขวางมีร้านค้ามากมายแต่น่าจะเหมาะกับวัยรุ่น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
Pann2514
เดินขึ้นรถไฟและรถบัสแบบไม่มีเบื่อ

เป็นชั้นใต้ดินที่เป็นแหล่งเชื่อมการต่อรถทั้งรถไฟใต้ดินและรถบัส... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
Kamnim K

รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

มีร้านค้าเยอะแยะ ทั้งร้านขายเครื่องสำอาง อาหารกินเล่น
แต่ส่วนใหญ่เป็นร้านขายเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ของผู้หญิงเป็นส่วนใหญ่
ร้านน่ารักๆ เยอะแยะ แต่ราคาของเสื้อผ้า ก็แอบแพงอยู่น่ะ แต่เป็นสไตลญี่ปุ่นเค้า น่ารักๆๆ
ก็เดินเล่นๆ ชิวๆ ไม่ร้อน มีแอร์ หาขนมๆ อร่อยกินก็ได้อยู่

ขอบคุณ YOSVARIT
รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2015

ร้านรวงเต็มไปหมด ถ้าวันไหนพายุเข้าก็มาเดินฆ่าเวลาได้ แต่ว่าถ้าอยากช็อปปิ้งจริงจังก็อาจจะผิดหวังเล็กน้อย

2  ขอบคุณ tha n
รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2015

แหล่งท่องเที่ยว ที่สวยงาม ซึ่งทุกคน ใฝ่ฝัน อยากจะไป มันสุดยอด จริงๆค่ะ สวยงามมาก โรแมนติก สร้างความประทับใจไม่รู้ลืม ปลื้มใจตลอด เมื่ิอนึกถึง ที่นั่น มันสุด ที่จะบรรยายค่ะ

ขอบคุณ Chusri B
รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2015

เหมือนเป็นเมืองเล็กๆใต้ดินเลยค่ะ ตกแต่งได้สวย มีร้านค้าเยอะมากๆ ทั้งร้านขายเสื้อผ้า ของใช้ ของฝาก ร้านอาหาร ร้านขนม ร้านทุกๆอย่างที่นี่มีหมด เวลาเดินต้องดูแผนที่ดีๆ ไม่อย่างนั้นขึ้นผิดทางนี่เดินไกลมากๆ คนญี่ปุ่นเดินกันดูชิลล์มากเลย แต่สำหรับเราเดินไกลมาก ถ้าเดินไปกลับบนี่น่าจะ 2 กิโลได้มั้ง เดานะ แต่รู้สึกว่าไกลมากๆๆๆ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Tansatiranun
รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2015

เป็นที่ชอปปิ้งที่เดินสบายสวยงาม ออกแบบตกแต่งในโทนสีดำมีจุดเชื่อมเข้าห้าง และสถานีรถไฟใต้ดินหลายจุด และที่สำคัญคือมีฟรีไวไฟแบบไม่ต้องลงทะเบียนด้วยเพียงแค่ค้นหาแล้วกดคอนเน็ค

1  ขอบคุณ Jetniphit B