“กาแฟเสียวๆอากาศดีๆ”

เดอะไจแอนท์ เชียงใหม่
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก2 อาหารจานด่วน ใน แม่อ่อน
รีวิว 30 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

กาแฟเสียวๆอากาศดีๆ บรรยากาศดี ชมวิวสุดลูกตา เหมือนนั่งบนต้นไม้ใหญ่ แต่ทางขึ้นมาร้านค่อนข้างอันตราย ขับรถไม่แข็ง แนะนำใช้บริกาศรถยนต์ชุมชนมีให้บริการหลายจุดนะครับ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2020
18  ขอบคุณ kant_setpakdee

รีวิว 18 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อยู่ที่แม่กำปอง ทางขึ้นสูงมาก เขาจะให้ขึ้นรถชาวบ้าน
ทำได้สวยมากเหมือนอยู่ในธรรมชาติ
ของหวานอร่อยแต่ราคาจะสูงนิดหนึ่ง ถือว่าใช่ได้เลยละครับ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ waiyansun
รีวิว 1 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ร้านอาหาร กาแฟ ขนมหวานวิวดีๆ ใครๆ ก็ต้องลอง ทางขึ้นมาน่ากลัวมาก ควรเป็นคนขับรถชำนาญทาง ถ้าไม่ชำนาญ ก็ควรนั่งรถชาวบ้านขึ้นมาชมวิว อาหารแพงและไม่อร่อย ลองได้แล้วแต่คนชอบ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ masterdewy
รีวิว 19 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นอะไรที่แปลกตาดีค่ะ มาเที่ยวทางแม่ออนควรจะแวะมาซักครั้ง แต่ถ้าให้มาอีก คงไม่เอาดีกว่าค่ะ ทางขึ้นค่อนข้างชัน มอเตอร์ไซค์ออโตเมติก ขึ้นลำบากมาก อาหารราคาไม่แพงมาก แต่ไม่อร่อยเท่าไร เครื่องดื่มก็จืดชืดมาก แต่บรรยากาศดีมากค่ะ มีที่นั่งรองรับนักท่องเที่ยวได้เยอะดี ห้องน้ำสะอาด

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ mitokiya
รีวิว 14 มีนาคม ค.ศ. 2019

กว่าจะเดินทางไปถึงเล่นเอาเหนื่อย แต่ภาพที่ได้เห็นแลสัมผัส คุ้มค่ากับการเดินทาง ถึงแม้ราคาออกจะแรงหน่อยแต่ก็ยอมแลกกับที่ไ้เห็น

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ somkiatjira

นักท่องเที่ยวที่ดู เดอะไจแอนท์ เชียงใหม่ ยังดู

แม่อ่อน, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป เดอะไจแอนท์ เชียงใหม่ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ