ธารทอง ลอด์จ เป็นสถานที่ดีที่สุดที่เราเคยอยู่มาในทุกภาคของประเทศไทย!
ตั้งแต่กระบวนการจองห้องพักไปจนถึงบินลงเชียงใหม่ ผู้จัดการชื่อปริม ก็จัดการรองรับเราได้อย่างเหลือเชื่อ เธอจัดรถมารับเราไปยังที่พักด้วยราคาที่เหมาะสมและทำให้้เรามั่นใจว่าเราจะสะดวกสบายกับห้องพักของเราด้วยการจัดทัวร์สถานที่แบบเป็นการส่วนตัวให้กับเรา จากการที่เราเพิ่งหมั้นหมายกัน ปริมก็ยังจัดให้มีการช่างภาพมืออาชีพมาคอยถ่ายภาพให้เราด้วย โดยแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 24 ชั่วโมง บริเวณชั้นกราวด์ของที่พักเป็นฉากหลังที่สมบูรณ์แบบสำหรับภาพแสนพิเศษของเรา
ร้านอาหารเป็นที่นิยมในท้องถิ่น ซึ่งคุณควรลิ้มลองคุณภาพของอาหารไทยแท้ดู แม้ว่าคุณจะห่างจากเมือง แต่พวกเขาก็ไม่เอาผลประโยชน์จากคุณโดยบวกราคาเยอะๆ (ไม่เกิน 200 บาทต่อจาน) ร้านเค้าบริการอาหารไทยแบบดั้งเดิม แต่ก็มีอาหารตะวันตกที่คนนิยมกินกันให้เลือกรับประทาน "อาหารเช้าแบบอเมริกัน" และ "โจ๊ก" เป็นเมนูโปรดของพวกเราในตอนเช้า อาหารทุกอย่างที่เราได้ลองรสชาติเยี่ยมมากและการบริการจากแพตตี้ก็ไร้ที่ติ
เราพักอยู่ที่ห้องวิวดอย 1 หันหน้าไปทางลำห้วย ห้องพักกว้างขวางและสะอาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเราชอบห้องอาบน้ำฝักบัวหินที่ "เหมือนอยู่ในป่า" นอกจากนี้เรายังมีพื้นที่กลางแจ้งส่วนตัวพร้อมเฟอร์นิเจอร์วางอยู่โดยรอบและเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพที่สวยงาม
WiFi ช้า แต่คุณอยู่ในภูเขาไง ดังนั้นเตรียมตัดการเชื่อมต่อและให้โอกาสตัวเองผ่อนคลายอย่างจริงจังดีกว่า!
เรารู้สึกปลอดภัยตลอดการเข้าพักของเราซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรามีความสุขกับกระต่ายที่กระโดดไปมาได้อย่างอิสระบริเวณชั้นกราวด์ มีลิงซึ่งมีบุคลิกเฉพาะตัวและนกแก้วที่มีบทบาทเสมือนมาสคอตของที่พัก
โดยรวมแล้วเราจะมาพักที่นี่อีก และขอแนะนำบ้านพักเหล่านี้กับทุกคนที่พร้อมจะผ่อนคลายอย่างแท้จริงในป่างดงามถูกจัดขึ้น