น้ำพุร้อนสันกำแพง บรรยากาศดี มีให้บริการบ้านพัก ลานกางเต้นท์ มีบ่อแช่เท้าบอกอุณหภูมิร้าน... อ่านเพิ่มเติม
เป็นสถานที่เหมาะแก่การพักผ่อนสำหรับครอบครัว ภายในมีกิจกรรมให้ทำมากมาย เช่น ต้มไข่ แช่น้ำแร... อ่านเพิ่มเติม
ทางเข้าจะมีไข่ขายมากมาย ให้ซื้อเข้าไปต้มด้านใน ด้านในมีบ่อหลายบ่อ บ่อแช่เท้า โดยบ่อสำหรับต้มไข่ จะอยู่ด้านในสุด
ผมนี้ชอบอากาศที่โน้นมากคับ ผมนิอยากไปอยู่ที่โน้นเลย อยุธยาร้อนมาก ครั้งล่ะคับ ที่ น้ำพุร้อนสันกำเเพง ลูกผมนิกินไข่ลวก จนท้องเสียเลย.555ปีนี้ผมนิจะไปอีก บา้นแฟนผม ผมจะเรียกว่าแฟน รึจะเรียกว่า ภรรยา มีลูกด้วยกั2คนล่ะเมียล่ะกัน บ้านเขาอยู่ดอยสะเก็ด มั้ง ผมขอบอกเลย หน้าหนาวนี้ คัยไม่รุ้เที้ยวไหน มาเชียงใหม่ นุกแน่ ก็ดี ปีนี้ ผมว่าจะไปอยู่ซ๊ะที่โน้นเลย55
ตกแต่งได้สวยงามด้านนอกจัดสวนดอกไม้ ด้านในมีน้ำพุร้อน มีบริการขายไข่ไว้ต้มมีอาหารและน้ำดื่มขาย เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนปิคนิค บรรยากาศดีเดินทางสะดวก
เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัว ไปแช่น้ำแร่ให้สบายหลังจากเมื่อยล้าจากการเดินทาง มีอาหารให้ทาน สะดวกสบาย และอาหารอร่อย มีไข่ให้ต้มเองด้วยนำ้พุร้อน ที่เดือดโดยธรรมชาติ และมีประโยชน์
น้ำพุร้อนสันกำแพง วิวธรรมชาติ บรรยากาศดี ก่อนเข้าน้ำพุมีร้านอาหารจัดโซนอย่างเป็นระเบียบ อาหารอร่อย (ส้มตำน้ำตกไก่ย่างอร่อยมาก เสียเรื่องเดียวคือ ต้องคอยไล่แมลงวัน แมลงวันเยอะไปหน่อยต้องคอยไล่)
ในส่วนของน้ำพุมีการจัดโซนอย่างเป็นระเบียบคือโซนสำหรับนักท่องเที่ยวที่จะนั่งแช่ขาชมวิวด้านนอก กับอีกโซนที่สามารถแช่ได้ทั้งตัว, ในส่วนตัวขอนั่งแช่ขาด้านนอกเอาวิวบรรยากาศ บรรยากาศดีมาก, ที่นี่มีจุดให้นั่งต้มไข่ไว้ให้ด้วยค่ะ
สถานที่ท่องเที่ยวเหมาะมากในช่วงหน้าหนาว คนนิยมมาแช่น้ำร้อนหรือมาพักผ่อนต้มไข่ มีค่าธรรมเนียมเข้าคนละ 40 บาท และถ้าต้องการแช่น้ำร้อนมีห้องส่วนตัวคนละ 60 บาท มีผ้าเช็ดตัว ให้เช่าผืนละ 10บาท มีสบู่ ยาสระผมขาย ควรแช่น้ำไม่เกิน 25 นาทีแช่แล้วรู้จะรู้สึกเบาสบายตัว