ฉันกับลูกสาวเพิ่งกลับจากพักที่ Grand Mirage Resort หนึ่งสัปดาห์ในบาหลี ซึ่งเราพักอย่างสะดวกสบาย พนักงานอำนวยความสะดวกดีมาก อาหารยอดเยี่ยม ขอแนะนำรีสอร์ทแห่งนี้แน่นอน พ่อครัวพิเศษชาวออสเตรเลียนเป็นหัวหน้าทีมเตรียมอาหารที่สุดยอด (ทำอาหารออสเตรเลียนและยุโรป) ฉันอยากให้มีอาหารอินโดนีเซียให้เลือกมากกว่านี้ แต่นั่นนับเป็นการ "บ่น" ที่เล็กน้อยมาก ฉันเป็นคนเดินทางเยอะ ทั้งเพื่อทำงานและทำธุรกิจ และไม่ง่ายเลยที่ฉันจะพึงพอใจ ประสบการณ์ที่ได้รับจากรีสอร์ทแห่งนี้คือ สิ่งที่คุณได้รับนั้นสุดยอดและฉันจะกลับมาเยี่ยมเยียนอีกครั้งแน่นอนทุกครั้งที่มาอินโดนีเซียในอนาคต ขอบคุณทุกคนที่ทำให้การไปเที่ยวครั้งนี้มีความสุขมากๆ