สามีพาฉันไปพักที่ เจด เมาท์เทนเพื่อฉลองครบรอบแต่งงานปีที่ 25 เราไปถึงก็ได้รับเครื่องดื่มต้อนรับที่น่ารักหลังลงจากเครื่องบิน เราถูกพาไปที่ห้องพักซึ่งสวยงาม มีผนังเพียงสามด้าน ด้านที่สี่เปิดให้เห็นวิวของ pitonswe ที่สวยงาม ด้วยความช่วยเหลือของพนักงาน เราได้ใช้โทรศัพท์เพื่อโทรหาเขาเวลาต้องการอะไร ห้องพักส่วนใหญ่มีสระส่วนตัว แต่ก็มีสระสปาขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณต้องการหลังจากอยู่่ที่ชายหาดมาทั้งวัน หาดทรายสวยมากแต่ไกลทั้งสองฝั่งและด้านหนึ่งเป็นเขาสูงชัน ไม่เหมาะกับคนที่เดินไม่สะดวก แต่ก็มีรถรับส่งไปถึงบนเขาเพียงแค่โทรแจ้ง ที่ชายหาดมีบาร์ริมหาด บ๋อยจะมารับออร์เดอร์ถ้าวางธงไว้ที่เตียง อาหารริมทะเลอร่อยมาก อาหารที่เจด เมาน์เทนชั้นหนึ่ง เราได้ลองทานอาหารที่โรงแรมในเครือชื่อ Anse Chastanest และเราชอบบุฟเฟต์ที่นั่นมาก เจด เมาน์เทนให้ประสบการณ์ที่น่าทึ่ง(เหมาะกับงานแต่งงาน ฮันนีมูนหรือโอกาสพิเศษอื่นๆ) เราพักที่นี่ 5 คืนแล้วย้ายไปพักโรงแรมในเครือบนเกาะที่ให้บรรยากาศน่าประทับใจที่เราพบ ฉันคงใช้เวลาตลอดไปถ้าจะเขียนความดีทั้งหมดเกี่ยวกับเจด ดังนั้นถ้าคุณต้องการเดินทางที่มีทุกอย่าง ที่นี่คือที่สำหรับคุณ
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม