พญาศรีสัตตนาคราช

เป็นแหล่งรวมจิตใจชาวไทยชาวลาวอยู่บริเวณริมแม่น้ำโขง บรรยากาศดีเหมาะสำหรับมาขอพร และพักผ่อนหย่อนใจ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2021
pichetpongp
เมืองนครพนม, ไทย
สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพของชาวจังหวัดนครพนมและคนใกล้เคียง ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำโขง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2020
mmyojo
ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 65 รายการ

รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2019

พญาศรีสัตตนาคราช สวยสง่า อยู่ริมโขง กลางเมือง นครพนม... ไม่ว่าจะมอง มา กี่โมงยาม ก้อสวยงามแปลกตา แตกต่างกันไป เช่น บริเวณช้ามืด ก่อนอาทิตย์ขึ้น สายๆ กลางวัน บ่าย เย็นๆ ร่มลมตก กลางคืน ส่องไฟสว่าง สวยงาม ไม่ว่าจะมาเวลาใด ถ่ายรูปได้ สวยหมด และ มีทางเดินริมโขงทอดยาวต่อไปได้ไกล เรียกได้ว่าใช้ธรรมชาติเรียกแขกได้ดีมาก ... อากาศดี ลมแม่น้ำพัดผ่าน เย็นสบาย.... มีร้านอาหาร ที่พัก ร้านกาแฟ ดีๆ ทันสมัย และ retro รูปแบบต่างๆกันไป ตาม life style ของผู้มาเยือน และเป็นสัญลักษณ์ ของ นครพนม ที่ชัดเจน เป็นที่ น่าพอใจ ของผุู้พบเห็น และเจ้าของบ้าน คือชาวนครพนม

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ samornrat
รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วิวสวย บรรยากาศดี เหมาะกับเป็นที่มาพักผ่อนหลายๆวัน มีที่ออกกำลังกาย เหมาะกับคนที่ชอบออกออกกาย มีเรือ ให้ชมวิว มีหลายเวลาให้เลือกมีโรงแรมไกล้ใก้เลือกเยอะ สะอาด ชอบมาก มาคู่หรือมาครอบครัวได้ มีร้านอาหารนั่งชิว ริมโขงเยอะแยะ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Mamika39
รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

แลนมารค์ที่นครพนม ปั่นจรักยานเช้าๆ หรือค่ำๆ บรรยากาศดีครับ มาไหว้เพื่อความเป็นสิริมงคล ชอบมากครับ พื่นที่ดีสุดในอีสาน สำหรับผมน่ะ

ขอบคุณ Jeerakan P
รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

อากาศก็ดี วิวก็สวย อาหารก็อร่อย เหมาะแก่การไปเดินเล่นพักผ่อนมาก ช่วงเช้าตรู่ดูพระอาทิตย์ขึ้นหรือจะเดินช่วงเย็นก็เพลินดี ยื่นมองวิวแม่น้ำโขงและประเทศเพื่อนบ้าน ดูแล้วเพลินตาเพลินใจ เป็นที่สุด

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ jarupat
รีวิวเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2019

จากถนนคนเดิน เดินมาตามถนนชยางกูรจนถึงสามแยกใหญ่ ก็จะเจอ สวยงามทั้งกลางวันและกลางคืน ใต้ฐานมีประวัติให้อ่าน มีบางช่วงเวลาพ่นน้ำด้วย

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ ch_neu