หลังจากประสบการณ์ไม่ดีที่เราได้รับจากโรงแรมอื่นในนครพนม เราเช็คอินที่นี่เพื่อใช้เวลาที่เหลือของการพักในสิ่งแวดล้อมที่ดีขึ้น เราเลือกห้องที่ใช้ชื่อว่า "วีไอพี" ซึ่งมีพื้นที่มากกว่าห้องปกติ ได้โปรดทราบล่วงหน้าว่าภาพถ่ายที่เห็นไม่ตรงกับความเป็นจริงของห้องวีไอพี ตัวโรงแรมค่อนข้างใหม่ ทำให้ทุกอย่างดูค่อนข้างมันวาวและดูดี ต้องยอมรับด้วยว่า พนักงานดูแลความสะอาดของโรงแรมได้ดีเช่นกัน ห้องพักเรียบง่ายและสะอาด มีทีวีจอแบนแขวนบนผนังและคอมพิวเตอร์ภายในห้องด้วย ไวไฟฟรีใช้งานได้ดีตลอดช่วงเวลาที่พักอยู่
เนื่องจากมื้อเช้ารวมอยู่ในค่าที่พัก ทำให้เช้าวันแรกเราคาดหวังว่าอาหารเช้าจะน่ากิน อย่างไรก็ตาม เราผิดหวังเล็กน้อย เนื่องจากอาหารเช้าที่มีให้ประกอบด้วยขนมปังปิ้งในกล่องทัปเปอร์แวร์ และเยลลี่สองขวด เราเกลียดมื้อเช้าของที่นั่น และไปหาที่อื่นกินแทน โรงแรมมีเสียงรบกวนค่อนข้างเยอะในตอนเช้า ซึ่งมาจากพนักงานทำความสะอาดและเสียงดนตรีฟังสบายที่มาจากลำโพงในทุกชั้น เหล่านี้คือไม่กี่ประเด็นที่ฉุดคะแนนของโรงแรม