Hotels.com
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 30/03/23
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 29/03/23
Priceline
TravelocityUS$14
Vio.com
รีวิวเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ข้อดี : จนท.สุภาพ,เป็นมิตรและคอยให้คำแนะนำข้อมูลต่างๆได้ดีมาก ห้องพักสะอาดกว้างขวาง,ห้องน้ำไม่คับแคบ,แอร์เย็นสบาย, อาหารเช้าอร่อย, มีที่จอดรถได้หลายคัน

สามารถเดินไปร้านอาหารเจ้าอร่อย,ถนนคนเดิน,7-11และสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองได้

ข้อเสีย : ผนังห้องไม่ค่อยเก็บเสีย คนข้างห้องนอนกรนยังได้ยินชัดเจน(หรือเพราะเค้ากรนดังมากเกินไปจริงๆ?!)

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ erniekim2015
รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2018

เพิ่งไปพักมา พนักงานบริการดี อาหารเช้าก็โอเค แต่ได้ห้องติดบันไดเลยได้ยินเสียงคนขึ้นลงชัดไปหน่อยค่ะ เรื่องของห้องก็ไม่มีอะไรนะ แอร์เย็น เตียงหนุ่ม หมอนก็หนุ่ม ห้องน้ำก็ดีเรียบๆดี ที่นี่ไม่มีลิฟต์แต่พนักงานก็มาช่วยถือกระเป๋ามาส่งถึงห้องด้วยความเต็มใจเลยรู้ดีมากๆค่ะ คราวหน้าถ้ามีโอกาสก็จะกลับมาแน่นอนค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องที่ไม่ติดกับทางขึ้นบันได
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ ChompooP52
รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ที่พักใจกลางเมืองนครพนม ใกล้ถนนคนเดิน อาหารการกินหาง่าย มีที่จอดรถ มีอาหารเช้าบริการเป็น ไข่กะทะ สลับกับก๋วยจั๊บญวน กาแฟ ชา โอวัลติน ขนมปังปิ้ง กินไม่อิ่มเติมได้ พนักงานบริการดี ที่จอดรถจอดได้ไม่เยอะ คนพักเต็มเกือบทุกวัน

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ pkbud
777Hometel ผู้จัดการ ของ ตองเจ็ด โฮมเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2017

ขอบคุณสำหรับรีวิวนะครับ
และ ขอบคุณที่เลือกใช้บริการ โรงแรม ตองเจ็ด โฮมเทล ครับ

รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2017

ตัวที่พักอยู่ใจกลางตัวเมือง สามารถเดินไปถนนคนเดินได้ ร้านอาหารอร่อยๆทีมากมายบริเวณนั้น มีมอเตอร์ไซค์ให้เช่าวันละ 300 บาทแถมน้ำมัน ให้ด้วย

ตัวที่พักพนักงานอัธยาศัยดี

ภายในห้องพักดูสะอาด อุปกรณ์ครบและแอร์เย็นมากๆ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Naruesorn
777Hometel ผู้จัดการ ของ ตองเจ็ด โฮมเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 เมษายน ค.ศ. 2017

ขอบคุณสำหรับรีวิวนะครับ

รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี พนักงานเป็นมิตร หน้ารร.มีร้าน little home เค้กและกาแฟอร่อย อาหารเช้าที่รร.อร่อยมีไข่กระทะสลับกับก๋วยจั๊บญวณ รร.อยู่ใจกลาง สามารถเดินไปถนนคนเดิน ตลาดโต้รุ่ง ตลาดสด มีรถมอไซค์เช่าราคา300บาทรวมน้ำมัน มัดจำ200 บาทและจักรยานให้บริการในราคา50บาท/วัน มัดจำ 100บาทค่ะ รร.สะอาด ประทับใจค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Gypzii M