เนื้อโคขุนย่างบนเตาหอมอร่อย มีเนื้อให้เลือกหลายส่วน พร้อมด้วยน้ำจิ้มรสเด็ด เป็นร้านแนะนำเลยครับราคาไม่แพง
อร่อยมาก มีเนื้อให้เลือกมากมาย และการบริการที่ดี สะอาดการสไลด์เนื้อน่ารับประทาน เหมาะต่อการกินเลี้ยงได้เพราะสถานที่กว้างขวาง
โคขุนกระทะใหญ่ ถือว่าอร่อยเด็ดได้ ในนครพนม ด้วยอาหารที่สด ใหม่ ทำให้อร่อยยิ่งขึ้น ราคาไม่แพง มีหลายอย่างให้เลือก เช่น กระทะใหญ่ หม้อสุกี้ กระทะแบน