ผมได้มีโอกาศได้ไปเที่ยวนครพนมบ่อย จึงตัดสินใจเลือกพักโรงแรมนี้ เป็นโรงแรมที่สร้างขึ้นใหม่ เพิ่งสร้างได้ประมาณ 2 ปี มีขนาดไม่ใหญ่มากเป็นตึก 5 ชั้น ตั้งอยู่ชานเมือง ไม่สะดวกนักสำหรับผู้ที่ไม่มีรถไปเพราะค่อนข้างไกลจากตัวเมืองพอสมควรแต่ทางโรงแรมก็มีบริการรถให้เช่า ห้องพักทุกชั้นสามารถมองดูพระอาทิตย์ริมแม่น้ำโขงได้ ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักสะอาดสวยงามจนคุณแทบไม่เชื่อเลยว่าจ่ายไปในราคาเพียงเท่านี้ สิ่งที่ผมชอบที่สุดคือกระจกบานใหญ่ที่สามารถมองเห็นวิวน้ำโขงได้ในขนาดที่ผมนอนอยู่บนเตียงแบบว่ามันรู้สึกดี ฟินสุดๆ ห้องน้ำออกแบบได้สวยงาม น่าเสียดายที่ไม่มีอ่างอาบน้ำ ในบริเวณโรงแรมมีบริการ ร้านอาหาร บรรยากาศดี มีบาร์สำหรับนั่งจิบเครื่องดืม มีดนตรีเบาๆ ร้านกาแฟจากที่ลองชิมให้ตามมาตรฐานแล้วกัน -*- นวดแผนโบราณ และยังมีมุมสวยๆสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป หากมีโอกาศได้ไปอีกผมคงไม่พลาดที่จะกลับไปพักอีกแน่นอนครับ