Agoda.com
StayForLong
Vio.comUS$39
eDreams
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015

โรงแรม the river เป็นโรงแรมแห่งใหม่ที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำโขง มีทัศนียภาพที่สวยงาม ฝั่งตรงข้าม คือ แขวงคำม่วน สปป.ลาว ซึ่งมีทัศนียภาพที่เมื่อชมจากฝั่งไทยแล้วจะสวยงามเหมือนภาพวาด ห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เดินทางสะดวก เพราะโรงแรมมีรถสามล้อตุ๊กๆรับส่ง มีจักรยานให้ปั่น ไม่ไกลเป็นเขตย่านตลาดและแหล่งร้านรวงต่างๆสไตล์ฮิปๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวเป็น river side ทุกห้อง ถ้าจะให้เห็นสวยๆต้องชั้น 3 - 5
ขอบคุณ thanavat
รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมริมแม่น้ำโขง สไตล์ modern & chic คุ้มค่า น่าพัก เพิ่งเปิดไม่นาน
มองเห็นพระอาทิตย์ขึ้นจากห้องนอน
มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ แสดงความเป็นนครพนม หลายจุด
coffee shop ของโรงแรมก็มีมุมสงบ น่ารัก สำหรับช่วงบ่าย
อาหารเช้า มีแบบไทย และ เวียดนาม
มีจักรยานให้เช่า ปั่นไป ลานริมโขง ตอนเช้าได้
ทางโรงแรมมีบริการ จัด set สำหรับตักบาตรด้วย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักแบบ triple ขนาดใหญ่ มี zone ห้องรับแขกด้วย
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ h0telaz
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ไม่น่าเชื่อว่าโรงแรมวิวดี ๆ อย่างนี้ ห้องดี ๆ สวย ๆ อย่างนี้จะราคาหลักร้อย โรงแรมอยู่ติดกับแม่น้ำโขง แต่ออกนอกตัวเมืองมาสักหน่อย(ไม่น่าจะเดินถึง) ข้าง ๆ โรงแรมมีปั๊มปตท. และ 7-11 สามารถเดินไปหาอะไรดึก ๆ ทานได้ ห้องพักที่นี่มีด้านเดียว จึงเห็นวิวแม่น้ำโขงทุกห้อง

ปล. ตอนเช้าสามารถตักบาตรจากหน้าโรงแรมได้เลย ทางโรงแรมมีชุดตักบาตรถวายพระ ถาด เตรียมไว้ให้พร้อม

2  ขอบคุณ Natchalein
รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

กรี้ดดดดเลย!!! แต่เสียดายหลายที่แดดร้อนช่วงเช้า แต่บ่ายก็ยังรู้สึกร้อนอบอ้าวอยู่จนหัวค่ำเลย ที่นั่งชิวส่วนหลังของโรงแรมก็เลิกคิดไปได้เลยกะช่วงฤดูร้อนๆฝนๆ ถ้าไม่สะดวกเพราะไม่มีรถส่วนตัวทางโรงแรมมีรถยนต์ มอไชต์ให้เช่านะคะ แต่ข้างหน้าของโรงแรมมีห้องอาหาร ส่วนทางข้างเข้าทางหลังโรงแรมริมแม่น้ำโขงก็มีชานนั่งชิวทานอาหารค่ำได้คะ แต่ Coffee Shop ของโรงแรมเปิดสายแต่ปิดค่ำ มีปั๊มและเซเว่นอยู่ติดโซนทางซ้ายของตึกโรงแรมคะ ภาพรวมห้องไม่กว้างมากและไม่แคบเกินไป พอเหมาะดีคะ ปลั๊กไฟสำหรับ 2-3 คนชาร์จ OK เลย
แต่ที่ห้องนั้นตู้เย็นไม่เย็นเลยถามสมาชิกห้องอื่นๆก็ความเห็นเดียวกันว่า ไม่เย็นฉ่ำจะแช่ของกิน

ขอบคุณ amyz2fun
รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมใหม่ในเมืองนครพนมครับ ตึกเล็กๆไม่สูงมาก แต่ออกแบบได้ดีครับ ห้องพักยังใหม่ สอาด มีร้านอาหารในโรงแรมบริการ อยู่ติดถนนด้านหน้า สวนอีกด้านของดรงแรมจะติดแม่น้ำโขง วิวสวย ตอนเช้าเราสามารถยืมจักรยาน ไปปั่นเล่นรอบๆเมืองได้ๆ ตามแนวแม่น้ำโขง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เกือบทุกห้องจะเห็นวิวโขง
ขอบคุณ warinp2013