“ร้านบรรยากาศดี ใกล้ริมแม่น้ำโขง”
รีวิวของ จันทรากาแฟสด

จันทรากาแฟสด
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก4 ชาและกาแฟ ใน เมืองนครพนม
รีวิว 3 กันยายน ค.ศ. 2015

ที่นี่มีเมนูชา กาแฟ และขนมให้เลือกหลายชนิด เครปเค้กสีรุ้งรสชาติดี ทานเข้าคู่กับชา wild berry ของ Twinings อร่อยดีค่ะ บรรยากาศในร้านตกแต่งร่มรื่น แนะนำสำหรับคนชอบไม้กระถาง มานั่งทานขนมที่นี่หลังฝนตกแล้วสดชื่นมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
2  ขอบคุณ Kamonlaporn S

นักท่องเที่ยวที่ดู จันทรากาแฟสด ยังดู

เมืองนครพนม, จังหวัดนครพนม

เคยไป จันทรากาแฟสด แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ