ดีครับ เข้าใจความต้องการของลูกค้า พอดีมาเที่ยวแล้วป่วย ขอเลทเช็คเอ้าท์ทางพนักงานก็เข้าใจและให้ประโยชน์แก่ลูกค้าก่อน ถือว่าค่อนข้างประทับใจกับความใส่ใจเปนอย่างมาก ขอบคุณครับ ไว้จะมาใหม่อีกครั้งถ้ามีโอกาส**
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร
ผมกับแฟนตั้งใจมาเที่ยวกันที่ภูเก็ต ค้นหาที่พักในทราเวลโลก้าทุกที่ในจังหวัดภูเก็ต ผมเลือกที่นี่เพราะที่พักสวย ทำเลดี มีสระว่ายน้ำที่สวยมากๆ ราคาประหยัดในระดับหลายดาว มาถึงที่พัก ประทับใจกว่าตอนเลือกที่นี่อีก พนักงานต้อนรับใส่ใจทุกรายละเอียด อาหารอร่อย คุ้มครับ
โรงแรมนี้ดีมาก เหมาะสมกับราคา และ ก็ปะทับใจมากเพราะว่า ห้องสวย สะวายน้ำก็สวย บันยากาดดีมาก แล้วผมก็ได้รับการอับเกรดห้องให้ฟรี เป็นห้องติดสะว่ยน้ำที่สามาดเดินลงได้เลย พะนักงานต้องรับดีมาก แต่พะนักงานยกกะเปาไม่เห็นมายกให้ ไม่มาช่วย. แค่ลวมๆแล้วก็โอเครถมากเลย.
การบ่อริการดีมากครับ. รุ้สึกดีตั้งแต่เข้ามาแล้วครับ. มีน้ำผลไม้ให้ดื่ม. แล้วก็มาถึงก็ได้โปรอัพเกรดห้องพักเป็นห้องดีลักสามาดเดีนลงสะวายน้ำได้เลย. ห้องพักสวย หลูลา. ชอบมาก. พักสะบาย บันยากาดดีมาก ถ้าได้มาจะมาพักอีกแน่นอน.
มาภูเก็ตครั้งแรก แต่ว่าการเดินทางเช่ารถเลยไม่ได้มีความลำบากในด้านของการเดินทาง พนักงานที่นี่ต้อนรับเป็นอย่างดี ห้องพักสะอาด กว้างขวาง เหมาะสมกับราคา มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน เนื่องจากเดินทางมาโดยเครื่องบิน ทำให้พกของได้ไม่เยอะมากนัก แต่ที่พักมีทุกอย่างที่ต้องการ
พนักงานบริการดีตั้งแต่ลงรถ จนถึงหน้าฟร้อน พูดจาดีให้คำแนะนำชัดเจนค่ะ สระว่ายน้ำสวย กว้าง และได้อัพเกรดห้องเป็นวิวสระว่ายน้ำด้วยดีมากเลยย ลูกสาวชอบมาก ครั้งหน้ามาพักอีกแน่นอน ประทับใจค่ะ แนะนำเลยค่ะสำหรับที่นี่