มี 6 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Agoda.com
PricelineUS$30
eDreamsUS$55
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงาน น่ารักมาก ข้อมูลครบมาก แนะนำทุกขั้นโดยละเอียด พนักงานยิ้มแย้ม
ห้องพักสะอาดมาก มีความเป็นส่วนตัวห้องที่พักเป็นห้องที่สามารถเล่นน้ำได้ สระน้ำสะอาด เจ้าหน้าที่รปภ. ดูแล ขอบคุณที่ดูแลอย่างดี
ชอบมากที่สุดห้องน้ำแยก กับห้องอาบน้ำ

2  ขอบคุณ Natnapa P

บริการดีมากดูแลใส่ใจลูกค้า มีกิจกรรมให้ลูกค้าร่วมสนุกสนาน และในส่วนของห้องพักดูหรูหรากว้างมากค่ะ ห้องอาบน้ำก็ทำแยกเป็นสันส่วน อาบน้ำกับธุระหนักเบาแยกได้ดีมากค่ะ บรรยา see view เปิดระเบียงมาลงสระน้ำได้เลย

2  ขอบคุณ buttert2019

ที่พักสะอาด บริการดีมาก และให้การต้อนรับอย่างเป็นดี ให้การช่วยเหลือได้เป็นอย่างดี แล้วมีความเป็นส่วนตัวสูง บรรยากาศโดยรอบดี เต็มไปด้วยหุบเขาล้อมรอบ บรรยากาศโอเค มีกิจกรรมให้ทำหลายอย่าง ทั้งห้องฟิตเนต สระว่ายน้ำ

2  ขอบคุณ Phaksarun

พนักงานต้อนรับบริการดี พูดจาสุภาพยิ้มแย้ม พูดเร็ว ห้องพักสะอาด หลับสบายทั้งบรรยากาศในห้องและที่นอน เตียง,หมอนดี แม่บ้านทำบางจุดยังไม่เรียบร้อยเท่าไหร่ อาหารมีให้เลือกเยอะ บรรยากาศห้องอาหารดี สรุปโดยรวม ดี

2  ขอบคุณ Arisara1998
รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นการมาเยือนภูเก็ตครั้งแรกที่ประทับใจมาก ห้องพักสะอาดสมราคา ดีไซน์ห้องน่ารัก วิวสวย สระว่ายน้ำน่าเล่นมาก555 พนักงานทุกคนอัธยาศัยดี ไม่ไกลจากหาดมากนัก ประมาณ5นาทีถึงชายหาด ใกล้ป่าตอง มีรถให้เช่า ขับรถเล่นสบายๆเลย สะดวกดีค่ะ โดยรวมแล้วประทับใจ ต้องกลับมาใหม่แน่นอนค่ะ

2  ขอบคุณ Lalitatina