Expedia.com
Hotels.com
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 14/06/23
Travelocity
Orbitz.comUS$45
รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ครอบครัวเราเข้าพักที่โรงแรมนี้ 2 คืน
ในห้อง suite corner
โรงแรมนี้ราคาไม่แพง ถือว่าเป็นการเข้าพักที่คุ้มค่าคุ้มราคา
โรงแรมตั้งอยู่บนเนินเขา
ทำให้มีวิวที่สวยงาม สามารถมองเห็นทะเลได้ด้วย
ห้องพักกว้างใหญ่มาก แบ่งเป็นเป็นสอง ห้องคือห้องนอนและห้องรับแขก
ที่นอนนุ่มสบาย ผ้าปูที่นอนสะอาดหอม
ห้องน้ำใหญ่ มีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่
ตลอดการพักผ่อน รู้สึกสบายเหมือนอยู่บ้านเลยทีเดียว
สระว่ายน้ำของโรงแรมสวยงาม
ตอนเช้าร่ม เพราะตึกช่วยบังแดด
แต่จะโดนแดดรุนแรงช่วงหลังเที่ยง
น่าเสียดายที่บริเวณสระว่ายน้ำไม่มีร่มเงาใดๆให้บังแดดได้เลย.. ทำให้ไม่สามารถนั่งเล่นได้..แม้แต่คนที่ชอบอาบแดดก็คงไม่สามารถทนความร้อนได้แน่นอน
อาหารเช้าของโรงแรมไม่ค่อยหลากหลาย.. รสชาดจัดว่าพอใช้ได้
แต่ถ้าเทียบกับราคาที่พัก อาหารเช้าเท่านี้ก็ถือว่าเหมาะสมแล้ว
เจ้าหน้าที่ของโรงแรมทุกคนดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส กล่าวทักทายทุกครั้งที่เดินผ่าน การบริการดีมาก
โรงแรมมีรถฟรี รับส่งไปชายหาดด้วย
ทำเลที่ตั้งของโรงแรม อยู่ไกลจากร้านค้าและร้านอาหาร ถ้าไม่มีรถส่วนตัวก็น่าจะลำบาก.. แต่โดยรวมแล้ว โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่คุ้มค่า ราคาเหมาะสม

3  ขอบคุณ ELLEbangkok
รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ตได้รับบริการที่ดีมากๆ จากพนักงานทุกคนตั้งแต่จอดรถจนถึงห้องพัก พนักงานที่นี่ยิ้มแย้ม ทักทายดีและใส่ใจดีมาก แนะนำดีเวลาสอบถามเรื่องต่างๆ ห้องพักกว้าง เห็นวิวทะเลไกลๆ ประทับใจที่สุดคือมีสำลีให้ใช้ด้วย ห้องน้ำแยกโซนเปียกโซนแห้ง ดีค่ะ

2  ขอบคุณ Om_nattawan
รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมดีมากเลยค่ะ บริการดี บรรยากาศดี สถานที่สวย เงียบสงบเป็นส่วนตัวดี สระน้ำสวยมาก ราคาไม่แพง ประทับใจมากเลยค่ะ อยากให้ทุกคนมาพักที่นี่ รับรองจะติดใจมาก มีรถรับส่งด้วย ถ้ามาเที่ยวอีกจะกลับมาพักที่นี่แน่นอน

2  ขอบคุณ osangkii

ห้องพักสวย และบริการดีมากๆๆ
เหมาะกับการเข้าพักระยะยาวอีกด้วย เนื่องจากทาง รร มีกิจกรรมให้ผู้พัก สถานที่สวยและสะอาด ห้องพักมีอ่างอาบน้ำและยังแยกห้องอาบน้ำกับ ห้องน้ำอีกดวย
หากมีโอกาสกลับมาภูเก็ตจะกลับมาใช้บริการอีก

2  ขอบคุณ AuiNapit
รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด
ห้องสวีท​ กว้างมากเป็นสัดส่วนดีคะ
ห้องน้ำสวย​ มีอ่างอาบน้ำกระจกล้อมรอบ​
ห้องนั่งเล่นกว้างมากค่ะ​
มีสระว่ายน้ำกว้าง​ มีฟิตเนสให้เล่น​
วิวโดยรอบถือว่า​ดี​
แนะนำให้มาพักค่ะ