เกาะปอดะ
ดำน้ำตื้นได้ ถ่ายรูปสวยดี ฟ้าใส ทะเลสงบ

เป็นเกาะที่ได้ทั้งวิวถ่ายรูป และ ดำน้ำดื้น สำหรับคน "ว่ายน้ำไม่เป็น"แต่อยากเห็น ปะการัง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2017
Baowiw
ทริปดำน้ำ เกาะปอดะ

เจ้าหน้าที่อุทยานฯ มีการจัดระเบียบเรือได้ดีมากๆ นักท่องเที่ยวจำนวนมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2017
Linly_Nuttharin
เมืองสมุทรสาคร, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 277 รายการ

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เกาะปอดะ หนึ่งในหลายๆ เกาะของจังหวัดกระบี่ ยังคงความสวยงามเป็นธรรมชาติ ซึ่งจะหาได้ไม่กี่ที่บนโลกนี้ น้ำทะเลใสผสานกับฟ้าคราม ดูกลมเกลียวเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน เป็นสถานที่ซึ่งโรแมนติกมากๆ ถ้าไปเป็นแบบคู่รักคงจะเหมาะที่เดียว จะคงไม่ลืมบรรยากาศแบบนี้ไปตลอดกาล

ขอบคุณ Zoomboy2012
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

ไปเที่ยว 4 เกาะ เดินทางกับบาราคูด้า เดินทาง 8โมงเช้า ไปแวะเกาะไร่เลสวยมากเลย
แล้วก็เดินทางต่อไปที่เกาะปอดะ ประทับใจสุดๆ เราพักกินข้าวกันที่เกาะนี้ หลังจากนั้น
เราก็เดินทางกันต่อไปที่ทะเลแหวก ซึ่งเราสามารถเดินข้ามไปอีกฝั่งได้ แต่คนเรือจะเช็ค
ก่อนว่าเราสามารถไปเกาะไหนได้ก่อน เนื่องจากน้ำขึ้นน้ำลง พอเสร็จจากทะเลแหวก
เราก็ไปดำน้ำกันที่เกาะไก่ มีปลานีโม่ว่ายรอบๆ เต็มเลย แล้วยังสามารถถ่ายรูปกับเกาะไก่
น้ำใสมาก วิวก็สวย โชคดีอย่างมาก ช่วงเวลาที่ไปไม่มีฝนพอดี เป็นโลว์ซีซั่นด้วย
คุ้มมากครับ สำหรับราคาทริป 400บาทต่อคน เรือหางยาว

1  ขอบคุณ jindaphon
รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เกาะปอดะ หา่งจากอ่าวนาวไม่ไกลมาก นั่งเรือประมาณ 30 นาทีก็ถึง บริเวณรอบๆสามาถดำน้ำได้ เพราะมีแนวปะการังที่สมบูรณ์

ขอบคุณ BBVilla
รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ได้มาสัมผัสเกาะปอดะในช่วงเวลาเย็น ( แพกเกจ sunset ) .. ทำให้นักท่องเที่ยวค่อนข้างบางตา อากาศไม่ร้อน .. บนเกาะมีพื้นที่ค่อนข้างกว้างในเลือกนั่งพัก ทรายขาวสะอาด.. ยิ่งตอนเย็น บรรยากาศชิวมาก นั่งกินอาหารเย็น (ของทัวร์ .. ข้าวผัด ปลาย่าง น่องไก่ ผัดผัก สับปะรด! ) รอชมพระอาทิตย์ตกดิน

ขอบคุณ cherrie_cc
รีวิวเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เกาะปอดะ เป็นสถานที่ที่เหมาะเเก่การพักผ่อน นอกจากทะเลจะใสเหมาะเเก่การเลน่น้ำ หาดทรายก็ยังขาวมีพื้นที่ให้นั่งชิวเล่น มีอาหารขาย เเต่อาจจะราคาสูงไปนิด ซึ่งก็เป็นปกติสำหรับอาารบนเกาะ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ janejaaa