เกาะปอดะ
บันทึก
ดำน้ำตื้นได้ ถ่ายรูปสวยดี ฟ้าใส ทะเลสงบ

เป็นเกาะที่ได้ทั้งวิวถ่ายรูป และ ดำน้ำดื้น สำหรับคน "ว่ายน้ำไม่เป็น"แต่อยากเห็น ปะการัง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2017
Baowiw
ทริปดำน้ำ เกาะปอดะ

เจ้าหน้าที่อุทยานฯ มีการจัดระเบียบเรือได้ดีมากๆ นักท่องเที่ยวจำนวนมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2017
Linly_Nuttharin
เมืองสมุทรสาคร, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 271 รายการ

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เกาะปอดะ หนึ่งในหลายๆ เกาะของจังหวัดกระบี่ ยังคงความสวยงามเป็นธรรมชาติ ซึ่งจะหาได้ไม่กี่ที่บนโลกนี้ น้ำทะเลใสผสานกับฟ้าคราม ดูกลมเกลียวเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน เป็นสถานที่ซึ่งโรแมนติกมากๆ ถ้าไปเป็นแบบคู่รักคงจะเหมาะที่เดียว จะคงไม่ลืมบรรยากาศแบบนี้ไปตลอดกาล

ขอบคุณ Zoomboy2012
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

ไปเที่ยว 4 เกาะ เดินทางกับบาราคูด้า เดินทาง 8โมงเช้า ไปแวะเกาะไร่เลสวยมากเลย
แล้วก็เดินทางต่อไปที่เกาะปอดะ ประทับใจสุดๆ เราพักกินข้าวกันที่เกาะนี้ หลังจากนั้น
เราก็เดินทางกันต่อไปที่ทะเลแหวก ซึ่งเราสามารถเดินข้ามไปอีกฝั่งได้ แต่คนเรือจะเช็ค
ก่อนว่าเราสามารถไปเกาะไหนได้ก่อน เนื่องจากน้ำขึ้นน้ำลง พอเสร็จจากทะเลแหวก
เราก็ไปดำน้ำกันที่เกาะไก่ มีปลานีโม่ว่ายรอบๆ เต็มเลย แล้วยังสามารถถ่ายรูปกับเกาะไก่
น้ำใสมาก วิวก็สวย โชคดีอย่างมาก ช่วงเวลาที่ไปไม่มีฝนพอดี เป็นโลว์ซีซั่นด้วย
คุ้มมากครับ สำหรับราคาทริป 400บาทต่อคน เรือหางยาว

1  ขอบคุณ jindaphon
รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เกาะปอดะ หา่งจากอ่าวนาวไม่ไกลมาก นั่งเรือประมาณ 30 นาทีก็ถึง บริเวณรอบๆสามาถดำน้ำได้ เพราะมีแนวปะการังที่สมบูรณ์

ขอบคุณ BBVilla
รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ได้มาสัมผัสเกาะปอดะในช่วงเวลาเย็น ( แพกเกจ sunset ) .. ทำให้นักท่องเที่ยวค่อนข้างบางตา อากาศไม่ร้อน .. บนเกาะมีพื้นที่ค่อนข้างกว้างในเลือกนั่งพัก ทรายขาวสะอาด.. ยิ่งตอนเย็น บรรยากาศชิวมาก นั่งกินอาหารเย็น (ของทัวร์ .. ข้าวผัด ปลาย่าง น่องไก่ ผัดผัก สับปะรด! ) รอชมพระอาทิตย์ตกดิน

ขอบคุณ cherrie_cc
รีวิวเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เกาะปอดะ เป็นสถานที่ที่เหมาะเเก่การพักผ่อน นอกจากทะเลจะใสเหมาะเเก่การเลน่น้ำ หาดทรายก็ยังขาวมีพื้นที่ให้นั่งชิวเล่น มีอาหารขาย เเต่อาจจะราคาสูงไปนิด ซึ่งก็เป็นปกติสำหรับอาารบนเกาะ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ janejaaa