ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 01/04/23
Priceline
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 31/03/23
Agoda.com
Vio.comUS$16
eDreamsUS$18
Trip.comUS$22
รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เบ็นเฮ้าท์ สำหรับผมถือว่าประทัยใจนะครับ มีสระน้ำเล็กๆ เอาไว้ทำกิจกรรมแก้เบื่อเวลากลับจากไปเที่ยวเกาะ มีสิสที่สวยดีครับ บรรยายกาศสุดยอดเลย ชอบมาครับผม เดินออกมาอีกนิดก็จะเป็นถนนคนเดินอ่าวนาง มีของขายเพียบไม่อดแน่นอน มาเที่ยวกันนะครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องที่มีระเบียบจะดีมากกเลยครับ วิวดีครับ เพราะอยุ่บนเขา
ขอบคุณ sompob911
รีวิวเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2014

ห้องพักสะอาดอยู่ในเกณฑ์ใช้ได้เลย
แม้สภาพทางกายภาพจะเป็นหลั่นเขา
ที่จอดรถไม่มี ที่มีก็เป็นที่ประจำคนอื่นค่ะ
ไม่ซีเรียส กทม หาที่จอดยากกว่านี้เยอะ

นึกภาพง่าย ๆ เราเดินเข้าไปเช็คอิน
ในระดับปกติ แต่เป็นชั้น 4 ของตึกจร้าาาาา
ตึกนี้มี 6 ชั้น นั่นหมายถึง มีชั้นเหมือนใต้ดินลงไป
อีก 3 ชั้นนะคะ

ด้วยสภาพภูมิประเทศบริเวณนี้ เป็นแบบนี้หมดเลย
ทำให้หากรักษาความสะอาดไม่ดีพอ
ห้องพักจะมีกลิ่นอับชื้น

Ben's House สอบผ่านนะคะ

เราชอบที่เค้าไม่ปูพรม ทำความสะอาดง่าย แห้งง่าย

wifi เค้าโอเคเลย เพราะถึงแม้เราจะมาเที่ยว
เราก็ทิ้งงานไม่ได้อ่ะนะ มีใช้อีเมลล์บ้าง

เจ้าหน้าที่ที่เคาท์เตอร์ อาจต้องมีการกำชับกันหลายรอบสักหน่อย
เวลาต้องการให้ทำอะไรให้ หรือไม่ต้องการให้ทำอะไร ให้ เรา
เช่น เราแจ้งว่า เราพักห้องหมายเลข ....
เราไม่การให้ใครเข้าห้องเราเลย ไม่ต้องทำความสะอาด
เดี๋ยวเรากลับมา เราจะมารับน้ำดื่ม กับกระดาษชำระเอง
พอเรากลับมา จะมารับ อย่างที่แจ้งไว้
พนักงานอีกคนพูดว่า แม่บ้านเข้าไปทำห้องแล้ว
เราก็ปรี๊ดส์ สิคะ
อีกคนรีบบอกว่า ไม่ได้ทำ กลายเป็นพนักงานเถียงกันว่าทำแล้ว

หากแก้ไขตรงนี้ได้ การทำงาน และการให้บริการแก่ลูกค้า จะราบรื่นขึ้นนะคะ

ข้อเสนอแนะอย่างนึงที่ได้บอกไว้แล้ว
แต่อยากจะนำมาวางไว้เป็นลายลักษณ์อักษรตรงนี้คือ
อยากให้มีราวตากผ้าที่ระเบียงน่ะค่ะ
คนมาทะเล ก็ต้องมีเสื้อผ้าเปียก จริงมั๊ยคะ

แล้วเราจะกลับไปอีกนะคะ
คิดถึง Ben

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ KhunPu
รีวิวเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2014

เป็นโรงแรม. ที่ไม่ห่างจากอ่าวนาง เดินทางสะดวก ใกล้กับร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหารวังทราย และโซนตลาด แต่เข้าซอยเปลี่ยวนิดหน่อยถ้าดึกมาก
อาหารเช้าดี มีให้เลือกหลายเซตทั้งขนมปัง ไส้กรอก ชา กาแฟ ได้ค่อนข้างหลากหลายและได้เยอะดีค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องทางด้านบนจะเห็นวิวอ่าวนาง ล่างๆจะใกล้สระน้ำ แต่เห็นตัวตึกบัง ทีวีเป็นรุ่นเก่า แต่พอดูได้
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
3  ขอบคุณ Bel C
รีวิวเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2013

เราพักอยู่ที่นี่ทั้งหมด 3 อาทิตย์ ในห้อง 103 ต้องเดินขึ้นลงเยอะมากแต่มันก็เป็นการออกกำลังกายที่ดี ห้องพักมีขนาดใหญ่ มีระเบียง มีทีวี และมีมินิบาร์ที่ราคาเหมาะสม เตียงนอนขนาดใหญ่ปลอดภัย และห้องอาบน้ำที่ฝักบัวแตก มีพัดลมและเครื่องปรับอากาศ ทำให้รู้สึกว่าเราเหมือนอยู่ที่บ้าน อาหารเช้าประกอบด้วยขนมปังปิ้งที่อร่อยมากๆ
คุณสามารถสั่งให้ทำไข่ดาวตามแบบฉบับของคุณ เมื่อคุณมาถึงโต๊ะนั่งได้
คล้ายๆกับที่ที่ฉันอ่านรีวิวมา เนยสำหรับอาหารเช้า โคมไฟอ่านหนังสือ กาแฟ ชา สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และหมอนเสริม ขอบคุณ B H

ขอบคุณ BanburyDiK
รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2012

ห้องพักขนาดใหญ่ดีเยี่ยมเลย สะอาดมากๆ แอร์ก็ใช้งานได้ดี น้ำต้องได้รับการแก้ไข (เดี๋ยวเร็วเดี๋ยวช้า) อาหารเช้าตามสั่งก็ใช้ได้แต่เหมือนเดิมทุกๆวัน ทำเลที่ตั้งไม่ไกลเกินไป อยู่บนถนนที่เงียบแต่เดินเพียง 5 นาทีเพื่อไปถนนหลัก ห้องพักอยู่ชั้นบนแต่ไม่มีลิฟต์

ข้อเสียอย่างเดียวที่ต้องได้รับการแก้ไขคือ พนักงานต้อนรับชอบเหมือนไม้ตายด้าน บริการแย่มากๆ

ต้องการห้องพักที่มีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี เช็คดูก่อนนะเพราะของเราไม่สามารถเชื่อมต่อได้

ขอบคุณ fido88
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.my ดูต้นฉบับ