“มาครั้งแรก”
รีวิวของ อ่าวนาง บุฟเฟต์ - ปิด

อ่าวนาง บุฟเฟต์
ระดับราคา: US$5 - US$14
รีวิว 17 ธันวาคม ค.ศ. 2019

อร่อยครับ​ อาหารสด​บรรยากาศดี​ นักดนตรีร้องเพลงเพราะดีครับ​ พนักงาน​ ยิ้มเเย้มบริการเยี่ยมครับ​ ชอบมากๆครับ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Jobthanit

รีวิว 14 ธันวาคม ค.ศ. 2019

หอยตลับ สดมาก
บริการดี ทุกระดับประทับ อาหารหลากหลาย มีให้มากมายทั้งคาวทั้งหวาน ชวนเธอมาทานอ่าวนาง บุฟเฟต์

ขอบคุณ Tanaphon9
รีวิว 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย​ กุ้ง​ หอย​ ปลาหมึก​ สดดีมีพ่อครัวปิ้งให้​ บาร์บีคิว​เนื้อเหนียวไปหน่อย เพลงเพราะ​ พนักงานยิ้มแย้มดี​

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Benjawan B
aonangbuffet ผู้จัดการ ของ อ่าวนาง บุฟเฟต์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Dear Benjawan

Thank you for dining with us and for complimenting our live band. I am sure this will be a great motivation for them.

I am glad to read that you decided already to return to Aonag buffet once you will come back to Ao Nang.

We hope to welcome you back at Aonang buffet very soon.

Best Regards.

Aonang buffet team

รีวิว 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

กลับมาอีกครั้งทุกอย่างยังดีเหมือนเดิม ทั้งด้านอาหาร ความสะอาด การบริการ พนักงานน่ารักเป็นกันเองทุกคน หากมาที่นี่จะแวะมาทุกครั้ง ขอบคุณที่บริการเราเป็นอย่างดี

ขอบคุณ kantikas
aonangbuffet ผู้จัดการ ของ อ่าวนาง บุฟเฟต์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Dear kantikas,

Thank your for reviewing our aonangbuffet restaurant on TripAdvisor. We will take your comments into account during our maintenance program and we will be sharing your positive comment on guest service to our staff! Hope to see you on your next visit to Aonang

Kind Regards,
Aonang buffet. Team

รีวิว 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

บรรยากาศ เพลง อาหาร ดีทุกอย่าง มีคนปิ้งย่างให้ทุกอย่างแค่เดินไปเลือกแล้วนั่งรอ คุ้มมมม

ขอบคุณ linlinlingg13

Dear linlingg13,

Kind Regards,
Ao Nang Cliff Beach Team

นักท่องเที่ยวที่ดู อ่าวนาง บุฟเฟต์ ยังดู

อ่าวนาง, เมืองกระบี่
อ่าวนาง, เมืองกระบี่