“บุเฟ่ต์ อร่อย”
รีวิวของ อ่าวนาง บุฟเฟต์ - ปิด

อ่าวนาง บุฟเฟต์
ระดับราคา: US$5 - US$14
รีวิว 28 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ดนตรี เพราะมากๆ อาหาร สด อร่อย พนักงานน่ารัก เป็นกันเอง ไม่ผิดหวังจริงๆ เลือกใช้บริการ ที่นี่ คราวหน้าจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน ฝากอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับ นักชิมนักเที่ยวจ้าาาา

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Voyage24634688222
farahcjaber General Manager ของ อ่าวนาง บุฟเฟต์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2020

Dear Voyage24634688222,

Fantastic review! Thank you so much for choosing to enjoy the Aonang Buffet as your favorite dinner option while visiting Ao Nang! We hope we will have the pleasure of welcoming you back !

With Best Regards,

Farah C. Jaber
Cluster General Manager
Avani Ao Nang Cliff Krabi Resort

รีวิว 18 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารทะเลสดมาก มีอาหารหลากหลาย ในราคา 490 มีดนตรีสดให้ฟังเพลินๆในระหว่างทาานอาหารด้วย คุ้มมากๆค่ะสำหรับราคาแล้วได้คุณภาพเท่านี้

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Monoiiz
รีวิว 17 ธันวาคม ค.ศ. 2019

อร่อยครับ​ อาหารสด​บรรยากาศดี​ นักดนตรีร้องเพลงเพราะดีครับ​ พนักงาน​ ยิ้มเเย้มบริการเยี่ยมครับ​ ชอบมากๆครับ

ขอบคุณ Jobthanit
รีวิว 14 ธันวาคม ค.ศ. 2019

หอยตลับ สดมาก
บริการดี ทุกระดับประทับ อาหารหลากหลาย มีให้มากมายทั้งคาวทั้งหวาน ชวนเธอมาทานอ่าวนาง บุฟเฟต์

ขอบคุณ Tanaphon9
รีวิว 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย​ กุ้ง​ หอย​ ปลาหมึก​ สดดีมีพ่อครัวปิ้งให้​ บาร์บีคิว​เนื้อเหนียวไปหน่อย เพลงเพราะ​ พนักงานยิ้มแย้มดี​

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Benjawan B
aonangbuffet ผู้จัดการ ของ อ่าวนาง บุฟเฟต์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Dear Benjawan

Thank you for dining with us and for complimenting our live band. I am sure this will be a great motivation for them.

I am glad to read that you decided already to return to Aonag buffet once you will come back to Ao Nang.

We hope to welcome you back at Aonang buffet very soon.

Best Regards.

Aonang buffet team

นักท่องเที่ยวที่ดู อ่าวนาง บุฟเฟต์ ยังดู

อ่าวนาง, เมืองกระบี่
อ่าวนาง, เมืองกระบี่