“Pang Fia Nu”
รีวิวของ Suan Bua

Suan Bua
ได้รับการจัดอันดับ ที่43 จาก565 ร้านอาหาร ใน อ่าวนาง
ประเภทอาหาร: อาหารทะเล, ไทย
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
รีวิว 25 กันยายน ค.ศ. 2019

Zackie susi thip nut chalermhri บริการดีมาก ตั้งใจทำงาน พูดจาดีมีมารยาท น่ารัก เป็นกันเอง นิสัยดีมาก

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Supakit3355

รีวิว 29 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ห้องอาหารสวนบัว เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า อ่าวนาง ห้องอาหารบรรยากาศดีมาก เหมาะกับการสังสรรค์กับครอบครัวและเพื่อนๆ

อาหารจัดได้ว่าอร่อยรสชาติดี ยิ่งได้บรรยาศที่สวยงาม มาประกอบจึงทำให้อาหารมื้อนี้ยอดเยี่ยมขึ้นไปอีก ประกอบกับน้องๆพนักงาน ให้บริการดีมาก นอกจากข้อมูลอาหารแล้ว น้องๆ ยังสามารถแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวให้ผมและเพื่อนๆ ได้อีก (จำชื่อได้ น้อง เซ็กกี้)

สรุปสั้นๆ อาหารอร่อย บรรยากาศดี บริการเยี่ยม ครับ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2019
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ jackycatman
รีวิว 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

พนักงานบริการดี อาหารอร่อยทุกอย่างที่สั่งมาเลยคะ
โดยเฉพาะต้มข่าไก่กับหมึกนึ่งมะนาว ทานหมดเกลี้ยงเลยคะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ miss_pitchaya
รีวิว 7 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

บริการประทับใจมากๆเลยค่ะ ได้คุณพนักงานชื่อ Zackie มาดูแลตลอดจนจบมื้อ แถมขนมเล็กๆน้อยๆมาเป็นทอปปิ้งไอติมให้ด้วย อาหารอร่อย บริการดี พนักงานน่ารักยิ้มแย้มมากเลยค่ะ เสียดายมาคนเดียว อยากจะกินได้หลายๆอย่าง แอบรู้สึกผิดที่กินเหลือเพราะอิ่มค่ะ แต่อาหารอร่อยทุกอย่างเลยนะคะ ชอบมากๆ มีโอกาสจะกลับมาย้ำอีกรอบนะคะ

ขอบคุณ CathaleeyaV
รีวิว 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

อาหารไทยรสชาติใช้ได้คะ พนักงานบริการดีคะ มีโชว์การแสดงไทยทุกๆวันศุกร์คะ ควรค่าแก่การมาพักผ่อนกับครอบครัวคะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ BETHSIRIN

นักท่องเที่ยวที่ดู Suan Bua ยังดู

อ่าวนาง, เมืองกระบี่

เคยไป Suan Bua แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ