เป็นโรงแรมที่เข้าซอยไปนิดหน่อยแต่วิวสวยงามมาก เหมาะแก่การไปพักผ่อน พนักงานจนถึง ผู้จัดการดูแลดีมาก ชอบที่นี่ โดยเฉพาะห้องอาหารติดสระว่ายน้ำมองออกไปจะเห็นวิวภูเขา โอบรอบโรงแรม ชอบมากจะกลับมาพักอีกแน่นอน
เรียนคุณ Bossgarment,ขอขอบคุณที่เลือกพักผ่อนที่โรงแรมของเราครับ และขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชมไปยังพนักงานและฝ่ายบริหารของเรา เป็นพลังที่ยิ่งใหญ่เหลือเกินครับ ซึ่งผมจะส่งต่อไปยังทีงานทุกๆคนครับยินดีต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้ง ในโอกาสต่อๆไปนะครับขอบคุณครับเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯGmcpp@chr.co.th
ประทับใจมาก พนักงานน่ารักทุกคนดูแลดีมาก ไม่อยากกลับเลยอ่ะอาหารอร่อยมากค่ะ สระว่ายน้ำดีเลิศไปพักเจ็ดวัน ขอให้ไปเลย 7 ดาว😆🤣🤣เซอร์วิส มาย สุด สุด 😊🌷🌷🌷🌷 สัญญาว่าจะไปให้ได้อย่างน้อยทุก 7 เดือน 😍😍
เรียน คุณ 164jeenhขอบคุณมากๆเลยครับสำหรับรีวิวดีๆด้านบน ผมมีความยินดีที่ทีมงานได้ช่วยกันดูแลวันหยุดของคุณลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม และผมจะส่งผ่านคำชื่นชมนี้ไปยังพนักงานทุกๆคน ในการประชุมประจำเดือนของพนักงานครับ เป็นแรงบันดาลใจที่มีพลังจริงๆครับขอขอบคุณอีกครั้ง และหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในเร็ววันนี้เดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th
โรงแรมมีความสะอาด เงียบสงบ สิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน พนักงานให้การต้อนรับและให้คำแนะนำดีมากๆๆ ตั้งแต่เจ้าที่รปภ. พนักงานต้อนรับ เจ้าที่ห้องอาหาร พูดจาสุภาพ อาหารหลากหลาย การเดินทางไม่ลำบาก บรรยากาศโดยรอบธรรมดาไม่ได้ติดหาด แต่หากใครชอบความสงบมี่นี่ก็เหมาะค่ะ การเดินทางไปแหล่งช็อปปิ้ง หรือร้านนั่งชิว ก็ไม่ไกลมากค่ะ
เรียน คุณ netchycขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชมครับ ดีใจที่คุณลูกค้าชอบโรงแรม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การบริการจากทีมงานที่ช่วยกันสร้างความประทับใจให้กับคุณลูกค้าในทริปนี้ครับผมจะนำพลังดีๆนี้ ส่งต่อไปยังทีมงานทุกๆคนครับ ขอขอบคุณอย่างสุดซึ้งถ้ามีโอกาสมาเที่ยวกระบี่อีกครั้ง ก็ให้นึกถึงพวกเรานะครับขอแสดงความนับถือเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th
พนักงานดูแลดี ใส่ใจรายละเอียดของลูกค้ามากมาย ยิ้มแย้ม อบอุ่นมากๆค่ะ ครอบครัวเรามีคนเจ็บด้วย ประทับใจมากๆค่ะ ไม่ว่าจะดูแลเรื่องรถเข็น ดูแลเรื่องเช็คอิน พนักงานทักทาย ความสะดวกสบายก็ดีเยี่ยมมากๆ ขนาดรปภ.ยังใส่ใจเรื่องลูกค้าทักทายจำได้ว่าเรามีคนเจ็บมาด้วย ยิ้มเลยค่ะ
เรียน คุณ Boontida29072562ขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชมในการบริการจากทีมงานของเราครับ ผมรู้สึกยินดีมากที่พนักงานทุกๆคนเอาใจใส่ และสร้างความประทับใจให้กับคุณลูกค้าเป็นอย่างดีผมจะส่งผ่านคำชื่นชมไปยังพนักงานทุกๆคนอีกครั้งครับ ต้องขอขอบคุณอย่างจริงใจขอแสดงความนับถือเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th
ห้องพักสบายเหมาะแก่การไปพักผ่อน การต้อนรับดีเยี่ยม สระว่ายน้ำน่าเล่น เอาใจใส่ผู้เข้าพักเยี่ยม อาหารอร่อยมาก พนักงานเป็นกันเองมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส ต้องการอะไรบอดได้ตลอดเวลาโอกาสหน้าจะไปพักอีกแน่นอน สรุปดีเยี่ยม
เรียน คุณ Maisktขอขอบคุณที่เลือกพักผ่อนที่โรงแรมของเราผมมีความยินดีที่ได้รับทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ และทีมงานทุกคน ได้ดูแลคุณลูกค้าเป็นอย่างดี ซึ่งผมจะส่งผ่านคำชื่นชมไปยังทีมงานทุกคน เป็นพลังที่ยอดเยี่ยมมากครับหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งครับขอแสดงความนับถือเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th