มี 5 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 29/03/23
Trip.com
Expedia.comUS$74
Official SiteUS$67
รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เป็นโรงแรมที่เข้าซอยไปนิดหน่อยแต่วิวสวยงามมาก เหมาะแก่การไปพักผ่อน พนักงานจนถึง ผู้จัดการดูแลดีมาก ชอบที่นี่ โดยเฉพาะห้องอาหารติดสระว่ายน้ำมองออกไปจะเห็นวิวภูเขา โอบรอบโรงแรม ชอบมากจะกลับมาพักอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ bossgarment
Dechanont_W General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Bossgarment,

ขอขอบคุณที่เลือกพักผ่อนที่โรงแรมของเราครับ และขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชมไปยังพนักงานและฝ่ายบริหารของเรา เป็นพลังที่ยิ่งใหญ่เหลือเกินครับ ซึ่งผมจะส่งต่อไปยังทีงานทุกๆคนครับ

ยินดีต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้ง ในโอกาสต่อๆไปนะครับ

ขอบคุณครับ

Gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ประทับใจมาก พนักงานน่ารักทุกคน
ดูแลดีมาก ไม่อยากกลับเลยอ่ะ
อาหารอร่อยมากค่ะ สระว่ายน้ำดีเลิศ
ไปพักเจ็ดวัน ขอให้ไปเลย 7 ดาวเซอร์วิส มาย สุด สุด สัญญาว่าจะไปให้ได้อย่างน้อยทุก 7 เดือน

2  ขอบคุณ 164jeenh
Dechanont_W General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ 164jeenh

ขอบคุณมากๆเลยครับสำหรับรีวิวดีๆด้านบน ผมมีความยินดีที่ทีมงานได้ช่วยกันดูแลวันหยุดของคุณลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม และผมจะส่งผ่านคำชื่นชมนี้ไปยังพนักงานทุกๆคน ในการประชุมประจำเดือนของพนักงานครับ เป็นแรงบันดาลใจที่มีพลังจริงๆครับ

ขอขอบคุณอีกครั้ง และหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในเร็ววันนี้

gmcpp@chr.co.th

โรงแรมมีความสะอาด เงียบสงบ สิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน พนักงานให้การต้อนรับและให้คำแนะนำดีมากๆๆ ตั้งแต่เจ้าที่รปภ. พนักงานต้อนรับ เจ้าที่ห้องอาหาร พูดจาสุภาพ อาหารหลากหลาย การเดินทางไม่ลำบาก บรรยากาศโดยรอบธรรมดาไม่ได้ติดหาด แต่หากใครชอบความสงบมี่นี่ก็เหมาะค่ะ การเดินทางไปแหล่งช็อปปิ้ง หรือร้านนั่งชิว ก็ไม่ไกลมากค่ะ

ขอบคุณ netchyc

เรียน คุณ netchyc

ขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชมครับ ดีใจที่คุณลูกค้าชอบโรงแรม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การบริการจากทีมงานที่ช่วยกันสร้างความประทับใจให้กับคุณลูกค้าในทริปนี้ครับ

ผมจะนำพลังดีๆนี้ ส่งต่อไปยังทีมงานทุกๆคนครับ ขอขอบคุณอย่างสุดซึ้ง

ถ้ามีโอกาสมาเที่ยวกระบี่อีกครั้ง ก็ให้นึกถึงพวกเรานะครับ

gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

พนักงานดูแลดี ใส่ใจรายละเอียดของลูกค้ามากมาย ยิ้มแย้ม อบอุ่นมากๆค่ะ ครอบครัวเรามีคนเจ็บด้วย ประทับใจมากๆค่ะ ไม่ว่าจะดูแลเรื่องรถเข็น ดูแลเรื่องเช็คอิน พนักงานทักทาย ความสะดวกสบายก็ดีเยี่ยมมากๆ ขนาดรปภ.ยังใส่ใจเรื่องลูกค้าทักทายจำได้ว่าเรามีคนเจ็บมาด้วย ยิ้มเลยค่ะ

2  ขอบคุณ Boontida29072562
Dechanont_W General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Boontida29072562

ขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชมในการบริการจากทีมงานของเราครับ ผมรู้สึกยินดีมากที่พนักงานทุกๆคนเอาใจใส่ และสร้างความประทับใจให้กับคุณลูกค้าเป็นอย่างดี

ผมจะส่งผ่านคำชื่นชมไปยังพนักงานทุกๆคนอีกครั้งครับ ต้องขอขอบคุณอย่างจริงใจ

gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ห้องพักสบายเหมาะแก่การไปพักผ่อน การต้อนรับดีเยี่ยม สระว่ายน้ำน่าเล่น เอาใจใส่ผู้เข้าพักเยี่ยม อาหารอร่อยมาก พนักงานเป็นกันเองมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส ต้องการอะไรบอดได้ตลอดเวลาโอกาสหน้าจะไปพักอีกแน่นอน สรุปดีเยี่ยม

1  ขอบคุณ maiskt
Dechanont_W General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Maiskt

ผมมีความยินดีที่ได้รับทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ และทีมงานทุกคน ได้ดูแลคุณลูกค้าเป็นอย่างดี ซึ่งผมจะส่งผ่านคำชื่นชมไปยังทีมงานทุกคน เป็นพลังที่ยอดเยี่ยมมากครับ

หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งครับ