เรียน คุณ 901supraneec
ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นส่วนตัวด้านบนครับ
ที่ตั้งของโรงแรม อยู่ภายในซอย และถนนด้านหน้าโรงแรม ไม่ไช่ถนนสัญจรหลัก เป็นครั้งแรกครับที่ทางโรงแรมได้รับความคิดเห็นว่าถนนเส้นนี้วุ่นวาย ต้องขออภัยคุณลูกค้าในจุดนี้ด้วยครับ
ห้องพักของโรงแรม จะมีวิวภูเขาทั้ง 4 ด้าน ถ้าเป็นวิวภูเขาหินด้านสระว่ายน้ำหน้าโรงแรม จุดนี้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มตามประเภทของห้องพักที่ลูกค้าจองและชำระเงินมา ต้องขออภัยที่พนักงานอาจจะสื่อสารไม่ชัดเจนในจุดดังกล่าวครับ
ในส่วนของปัญหาที่เกิดขึ้นภายในห้องพักแบบไม่มีการเตือนล่วงหน้า ทางโรงแรมพร้อมมีเจ้าหน้าทีทำการแก้ไขอย่างทันท่วงทีกรณีที่ได้รับการแจ้งจากคุณลูกค้า ต้องขออภัยสำหรับความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นด้วยครับ
เดย์
ผู้จัดการทั่วไปฯ