Priceline
Trip.com
Official SiteUS$29
Expedia.comUS$32
StayForLong
รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ห้องหารดูแลดีมากครับ และมีพนักงานเหมือนจะเป็นหัวหน้าห้องอาหารเข้ามาสอบถามดีครับ และมีอาหารที่อร่อยมาก อันนี้ต้องอบคุณเชฟมากๆครับ เรื่องอาหารเช้านี้ผมปรบมือเลยจริงๆครับ ที่ชอบที่สุดก็จะเป็นTvห้องอาหารที่ทำเมนูแนะนำได้น่าสนใจมากเลยครับ โดยรวมของโรงแรมก็เป็นหนุมานที่ตกแต่งได้สวยจริงไ

2  ขอบคุณ KRONPARUM
Dechanont_W General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ KRONPARUM

ขอขอบคุณสำหรับรีวิว Mix Bistro ของเราครับ

ขอบคุณสำหรับคำชื่นชม ทีมงานร้านอาหารและทีมเชฟ ยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าชื่นชอบอาหารและการให้บริการของพนักงานของเรา และขอบคุณสำหรับคำชมเกี่ยวกับการนำเสนอเมนูผ่านจอทีวีด้านหน้า Mix Bistro ด้วยเช่นกันครับ

หวังว่าจะมี่โอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้ง

ขอบคุณครับ

gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ห้องพักวิวสระน้ำราคาคืนละ 1,600 บาท วิวสวยเห็นภูเขา อาหารเช้าหลากหลายและอร่อย สระว่ายน้ำไม่เล็กไม่ใหญ่ ว่ายออกกำลังกายพอได้ เป็นระบบเกลือ น้ำสะอาดไม่คัน ที่จอดรถมีประมาณ 20 คัน ถือว่าเยอะถ้าเทียบกับโรงแรมอื่นๆที่อ่าวนาง เตียงนอนนุ่มหลับสบาย มีปลั๊กไหเยอะที่โต๊ะทำงานและหัวเตียงทั้ง2 ข้าง โดยรวมดีมาก เสียอย่างเดียวไม่ติดทะเล เดินประมาณ 1 กิโล แต่ก็มีรถรับส่งของโรงแรมไปชายหาดฟรี

2  ขอบคุณ wanlopk2019

เรียน คุณ wanlopk2019

ขอบคุณสำหรับคำชื่นชมครับ ดีใจที่คุณลูกค้าชอบโรงแรมของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของการบริการห้องอาหาร, อาหารเช้า, สระว่ายน้ำ, เตียงนอน และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครับ

เดินทางมากระบี่คราวหน้า เรียนเชิญที่โรงแรมของเราอีกนะครับ

gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เป็นการพักผ่อนระหว่างสัปดาห์ที่ดีมาก เพราะคนน้อย ไม่ต้องเร่งรีบกับสิ่งใดมากนัก ทำให้การพักผ่อนเป็นไปด้วยความผ่อนคลาย ตั้งแต่เริ่มเข้าพักบริการการต้อนรับจากพนักงานต้อนรับและพนักงานที่ยิ้มต้อนรับกับทุกคนทำให้สบายใจที่พักที่นี่

2  ขอบคุณ jetsada321
Dechanont_W General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Jetsada321

ขอขอบคุณที่เลือกพักผ่อนที่โรงแรมของเรา และขอบคุณสำหรับคำชื่นชมในการให้บริการจากทีมงานของเราครับ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งนะครับ

gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019

มาเที่ยวกระบี่หลายครั้งแร้วแต่มาพักที่นี้คือครั้งแรกค่ะ​ ตั้งแต่หาที่พักแบบโรงแรม​มาคือที่นี้​ ยืน1เรยค่ะดีสุด​ประทับใจทุกอย่างแม่บ้าน​ พนง.น่ารักทุกคนยิ้มแย้ม​แม้แต่พี่รปภ.คือดูแลดีมาก​ประทับใจมากค่ะ

3  ขอบคุณ YingYing A
Dechanont_W General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Attapinya4362

ขอขอบคุณที่เลือกพักผ่อนที่โรงแรมของเรา ผมยินดีมากที่ทีมงานได้ช่วยกันสร้างความประทับใจให้กับคุณลูกค้า ขอบคุณสำหรับคำชื่นชมครับ

หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้ง

gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เช็คห้องดีๆ​ ฝั่งถนนฝั่งหน้ารร.ไม่ดีไม่เป็นส่วนตัวและวุ่นวายมากแต่ไม่มีแจ้ง​ ตอนจองเลือกห้องวิวเขา​ มาจริงพนง.บอกห้องแบบนั้นคนละtypeต้องเพิ่มเงิน​ แอร์​ไม่เย็นฉ่ำำ​ น้ำร้อนไม่ทำงาน​ อาบจนเสร็จ​แล้วยังไม่ร้อนขี้เกียจ​แจ้งซ่อมเพราะเหนื่อยจะพักผ่อน

2  ขอบคุณ 901supraneec
Dechanont_W General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ 901supraneec

ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นส่วนตัวด้านบนครับ

ที่ตั้งของโรงแรม อยู่ภายในซอย และถนนด้านหน้าโรงแรม ไม่ไช่ถนนสัญจรหลัก เป็นครั้งแรกครับที่ทางโรงแรมได้รับความคิดเห็นว่าถนนเส้นนี้วุ่นวาย ต้องขออภัยคุณลูกค้าในจุดนี้ด้วยครับ

ห้องพักของโรงแรม จะมีวิวภูเขาทั้ง 4 ด้าน ถ้าเป็นวิวภูเขาหินด้านสระว่ายน้ำหน้าโรงแรม จุดนี้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มตามประเภทของห้องพักที่ลูกค้าจองและชำระเงินมา ต้องขออภัยที่พนักงานอาจจะสื่อสารไม่ชัดเจนในจุดดังกล่าวครับ

ในส่วนของปัญหาที่เกิดขึ้นภายในห้องพักแบบไม่มีการเตือนล่วงหน้า ทางโรงแรมพร้อมมีเจ้าหน้าทีทำการแก้ไขอย่างทันท่วงทีกรณีที่ได้รับการแจ้งจากคุณลูกค้า ต้องขออภัยสำหรับความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นด้วยครับ