ได้มีโอกาสพาครอบครัวแม่,หลาน,พี่สาวไปเข้าพัก1-3มีค รร.ขนาดได้มาตราฐาน ได้ตามรีเควสที่ขอไว้คือห้องเปิดถึงกันได้ สะดวกกับครอบครัว ได้ชั้นบน วิวมองลงมาเห็นสระน้ำ ที่ออกแบบได้เก๋ และวิวเขา พนักงานหน้าฟร้อนซ์น่ารักและfriendly ดี ให้ข้อมูลc/n ค่อนข้่างละเอียด ขอชมไปถึงน้้้้้้้องยาม เพราะรถเข้าออกรร.จะกี่ครั้งก็มาคอยดูแลอำนวยความสะดวก ทำเลอ่าวนางซ.11 ไม่ไกลที่จะวิ่งจ๊อกกิ้งเช้าๆไปหาด ถ้าขี้เกียจเดินก้อมีชัตเตอร์บัสให้ พี่สาวได้ยืมจักรยานออกไปปั่นๆฟินไปอีกแบบ ไปมาแล้วประทับใจก้อเลยบอกต่อ รร.ไม่ไกลจากสถานที่เที่ยวฟินๆเลยเช่น ท่าปอม,สระแก้ว,สุสานหิน สำคัญช่วงไปค่าpm ต่ำกว่า 50 ฟินเลย มาเที่ยวกันค่ะ ปล.หลานสาวบอกว่าที่นอนนุ่มมาก นอนได้ทั้งวันค่ะ