มี 6 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 30/03/23
Vio.com
Expedia.comUS$67
Official SiteUS$67
รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2020

พนักงานทุกคน ทุกแผนก บริการดีมาก
วันที่เข้าพัก เป็นช่วงหยุดยาว แขกเต็มทุกห้อง แต่พนักงานก็ไม่มีท่าทีจะอิดออดในการให้บริการ
ประทับใจเตียง เตียงนุ่มมาก ผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่ สะอาดมาก
อาหารเช้าดี มีให้เลือกหลายหลาย

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ purerx20
Dechanont Day General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Purerx20
ขอขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่โรงแรมของเราครับ

ขอบคุณสำหรับรีวิวที่มีพลังครับ ดีใจที่คุณลูกค้าได้รับความประทับใจกลับไป ซึ่งผมจะส่งผ่านคำชื่นชมนี้ไปยังทีมงานทุกคนครับ

หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งครับ

gmcpp@chr.co.th

ผิดหวังกับบุพเฟต์กลางคืนของโรงแรม หัวละ400 แต่อาหารไม่เพียงพอ ลูกค้าต้องยืนต่อแถวรอพนง.ตักอาหารให้ เหมือนไปขอเขากินเลยค่ะ ยืนต่อแถวยื่นถาดให้พนง.หยิบกุ้งให้3ตัว ปลาหมึกย่างครั้งละ5ตัวแต่รับลูกค้า200คนอัพ แนะนำใครมาเห็นรีวิวนี้อย่ากินเลยค่ะ ไปร้านเมาเลหัวละ400กว่าบาท กินคุ้มจนเกินคุ้ม แต่เรื่องโรงแรมที่พัก พนง.ทุกคน บริการดี แนะนำดีค่ะ ผิดหวังเรื่องบุฟเฟต์

2  ขอบคุณ thipawank2020
Dechanont Day General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ thipawank2020

ขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำในส่วนของบุฟเฟต์ ซึ่งทางโรงแรมได้มีการแก้ไขปรับปรุงไปแล้วครับ

ขอบคุณสำหรับคำชื่นชมเรื่องโรงแรมที่พัก และการบริการของพนักงานด้วยครับผม

หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสต่อๆไปครับ

เดชานนท์

gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2020

ทุกอย่างดีมาก ติดอยู่เรื่องเดียวบริเวณใกล้เคียงโรงแรมมีการเผาขยะ ทำให้ฝุ่นควันลอยเข้ามาทางสระว่ายน้ำ จนเล่นต่อไม่ได้ ถ้าเป็นไปได้อยากให้ขอความร่วมมือจากบริเวณรอบๆ รร งดเผาขยะในช่วงเวลาที่สระว่ายน้ำเปิด จะดีมาก

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ yom963

เรียน คุณ Yom963

gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2020

การบริการประทับใจมาก อาหารอร่อย ที่พักสะอาด ที่สำคัญ พนักงานทุกตำแหน่งให้บริการด้วยหัวใจจริงๆค่ะ ขอให้ปรับในส่วนของที่นอน พอนอนแล้วมันเป็นหลุม เตียงก็มีเสียงดังตลอด เวลาขยับตัวหรือพลิกตัวทำให้การนอนถูกรบกวน น้ำแรงดี ห้องน้ำสะอาด

2  ขอบคุณ Achara R

เรียน คุณ Annita

ขอบคุณสำหรับรีวิวด้านบนครับ ยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจ ในการพักผ่อนที่โรงแรมของเราในครั้งนี้ครับ

มีโอกาสเดินทางมากระบี่เมื่อไหร่ ก็ยินดีต้อนรับอีกครั้งนะครับ

ขอบคุณมากครับ

gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2020

โรงแรมดีสะอาดและอาหารดีรสชาดดีติดกับภูเขาและรายล้อมไปด้วยหมู่เกาะต่างๆที่ดีสวยและน่าเที่ยวอากาศดีโรงแรมสะอาดพนักงานต้อนรับยิ้มแย้มเป็นกันเองที่จอดรถกว้างขวางเป็นโรงแรมเหมาะกับการมาพักผ่อนเพราะเงียบสงบบรรยากาศดีติดถนนหาไม่ยากสะดากปลอดถัย

2  ขอบคุณ sombatsss111

เรียน คุณ Sombatsss111