เรียน คุณ pattinees2018,
ขอขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่โรงแรมของเรา และขอบคุณสำหรับคำชื่นชมเรื่องการบริการของทีมงานแผนกอาหารและแม่บ้านครับ ซึ่งผมได้ส่งต่อคำชื่นชมนี้ไปยังทีมงานทุกคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
โรงแรมในเครื่อเซ็นทาราของเรา จัดแบ่งประเภทโรงแรมออกเป็นหลายแบบ และโรงแรมเซ็นทราของเรา จัดอยู่ในกลุ่มโรงแรมประเภทบริการตัวเอง ด้วยเหตุนี้เอง ทางโรงแรมจึงไม่มีบริการขนสัมภาระ แต่อย่างไรก็ดี พนักงานทุกคนก็มีหน้าที่ในการดูแลลูกค้า และพร้อมเสมอที่จะนำเสนอการบริการเพิ่มเติมนี้ ซึ่งในปัจจุบัน ทางโรงแรมก็จะจัดให้มีพนักงานบางส่วน เพื่อดูแลในจุดนี้อยู่ครับ
ในส่วนของการบริการอาหารเช้า โรงแรมมีการจัดสรรและจัดเตรียมอาหารเช้าตามมาตรฐานแบรนด์ ทั้งในส่วนของคุณภาพวัตถุดิบ ขั้นตอนการเลือกวัตถุดิบ การจัดเตรียม ระบบสุขอนามัย เป็นต้น ซึ่งอาหารเช้าจะครอบคลุมในทุกๆความต้องการในคุณภาพที่ได้มาตรฐาน ต้องขออภัยคุณลูกค้าสำหรับมุมมองดังกล่าวด้วยครับ
หากมีข้อแนะนำเพิ่มเติม ทางโรงแรมฯยินดีน้อมรับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ เพื่อการพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งๆขึ้นไปครับ
เดย์
ผู้จัดการทั่วไปฯ