ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 19% (ราคาเฉลี่ย ฿8,776/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿7,101) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 19% (฿8,776) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ที่พักบรรยากาศดีเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน อาหารอร่อย ห้องพักสะอาดเรียบร้อย ชอบหมอนมาก พนักงานอัธยาศัยดี ใกล้แหล่งของกิน ไม่ไกลจากหาดอ่าวนาง ติดถนนเส้นหลัก หาง่าย มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มีห้องประชุม
เรียน คุณ Francis ขอบคุณสำหรับรีวิวที่มีพลังครับ ยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าชอบโรงแรมของเราครับ หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งนะครับ ดูแลสุขภาพด้วยครับเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th
วันหยุดมาพักผ่อนสบายๆที่โรงแรมพนักงานยิ้มแย้มดีค่ะตั้งแต่ตอนเช็คอินเลยค่ะห้องพักก็ดูดีมากเลยค่ะในส่วนของร้านพนักงานก็ยิ้มแย้มดีค่ะต้อนรับดีมากอาหารเช้าก็ถือว่าใช่ได้เลยถึงลูกค้าน้อยแต่อาหารก็ยังมีเมนูให้เลือกเยอะพอสมควรมาพักที่นี่ถือว่าคุ้มค่ามากเลยค่ะถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการที่นี่อีกค่ะ
เรียน คุณ RODSARIN D.ขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่โรงแรมของเรา และขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชม ทั้งในส่วนของการต้อนรับ และการบริการที่ร้านอาหาร ซึ่งผมจะได้ส่งต่อพลังนี้ไปยังทีมงานทุกคนครับหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในวันหยุดหน้านะครับขอบคุณครับเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th
รู้สึกประทับใจกับโรงแรมที่นี่ห้องพักสะอาด พนักงานบริการอย่างดีเอาใจใส่ลูกค้า บรรยากาศภายในห้องมีวิวทิวทัศน์ที่ดี สิ่งของเครื่องใช้ภายในห้องมีครบตามความต้องการที่จำเป็นสะดวกสบายต่อลูกค้า อาหารเช้าหลากหลายมีให้เลือกทาน
เรียน คุณ Kawita Cขอบคุณสำหรับความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์ ยินดีที่ได้รับทราบว่าคุณลูกค้าได้รับประสปการณ์ที่ดีจากการเข้าพักในครั้งนี้ครับหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าในโอกาสต่อไปครับเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th
ห้องพักสบาย นอนหลับสบาย เดินทางสะดวก รร.อยู่ในซอยสงบคนไม่เยอะ วิวเขาตอนกลางคืนเห็นดาวสวย อาหารรสชาติดี พนักงานให้บริการดี สระว่ายน้ำสะอาดทำความสะอาดทุกวัน ตามมาตรฐาน ห้องน้ำสะอาด อยากให้เพื่อนเพิ่มส่วน kid club หรือมีกิจกรรมให้ลูกค้าจะดีกว่านี้ค่ะ
เรียน คุณ kanchanac2021ขอขอบคุณที่เลือกพักผ่อนที่โรงแรมของเรา และขอบคุณสำหรับคำชื่นชมและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ด้วยครับ ยินดีที่ได้รับทราบว่าคุณลูกค้าได้รับประสปการณ์ที่ดีกลับไปดูแลสุขภาพ และหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งนะครับเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th
เรื่องที่กดสบู่เหลวในห้องน้ำ คือด้วยความที่มันใกล้หมดขวด ก็เลยกดยากมาก แถมฝาหลุดง่ายด้วย เลยต้องขอขวดใหม่กับพนักงานถึงจะกดได้ดี ส่วนตัวว่าควรเปลี่ยนรูปแบบที่กดสบู่ให้ง่ายและเหมาะสมกว่านี้ อีกเรื่องหนึงคือการจัดสัดส่วนในห้องน้ำ ถือว่าดี ยกเว้นเรื่องกระจกใส่ที่กั้นระหว่างส้วมกับที่อาบน้ำ แอบอัตรายมากถ้าหากเกิดหกล้มและกระจกแตก ควรเป็นอย่างอื่นที่ไม่ใช่กระจกมากั้นซะมากกว่า
เรียน คุณ worlroland,ขออบคุณที่เลือกพักผ่อนในช่วงวันหยุดที่โรงแรมของเรา และขอบคุณสำหรับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ครับ ทั้งนี้ต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นด้วยครับหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในทริปหน้าขอบคุณครับเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th