สยามรัฐ

บรรยากาศห้องพักดีมาก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 มิ.ย. 2021ผ่านมือถือ
บรรยากาศดีมากคับ ห้องพักก็โอเครคับ วิวก็สวยขอบคุณสำหรับการบริการและอาหารอร่อย ขอบคุณข้อมูลจากพี่แซนมากๆๆครับในการแนะรำการท่องเที่ยวต่างๆ และการเดินทาง ประทับใจครับและจะมาใช้บริการอีกครับ เดินทางสะดวกมีที่จอดรถครับ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 18 ก.ค. 2021
เรียน คุณ Syamrat

ขอบคุณสำหรับรีวิวด้านบนครับ ยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจ ในการพักผ่อนที่โรงแรมของเราในครั้งนี้ครับ

มีโอกาสเดินทางมากระบี่เมื่อไหร่ ก็ยินดีต้อนรับอีกครั้งนะครับ

• Official Site
  • Lol.travel
31.3 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
ติดชายหาด
  • Lol.travel
1.1 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
  • Official Site
  • Algotels
1.2 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
Pool Lifestyle 3
  • Lol.travel
0.7 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
  • Lol.travel
Phi Phi the Beach Resort is a dream location for any visitor looking for either an eventful or relaxing holiday. Situated on the quiet Long Beach, which overlooks the stunning Maya bay island, our hillside villa views are unbeatable.
  • Algotels
34.6 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องอาหารพนักงานบริการดีมากค่ะ ห้องพักสะอาด อาหารเช้าอร่อย ชอบพนักงานมาก เป็นกันเอง ขอบคุณคุณแซนที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยว เฟรนลี่สุดๆ คุยสนุกมาก บรรยากาศดี เห็นวิวทิวทัศน์ เหมาะแก่การผ่อนคลาย ราคาไม่แพง คุ้มมากค่ะ ขอแนะนำ แล้วจะกลับมาใช้บริการอีกนะคะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ Aomrt
Dechanont Day General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Aom

gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

วิวจากระเบียงห้องสวยมาก อากาศดี พนักงานเป็นมิตร ห้องอาหารบริการดีมากครับ น้ำแรงดีมาก หมอนนอนสบาย มีอาหารเช้าฟรี และแถมเครื่องมือฟรี สวะว่ายน้ำลอยฟ้า กว้างและสวยมากตามรูปที่แนบมาเลยครับ ถ้าใโอกาศจะมาพักอีกครับ

2  ขอบคุณ gennarak
Dechanont Day General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Wuttichai Trakoonpradit

gmcpp@chr.co.th

ที่พักบรรยากาศดีเงียบสงบ​ เหมาะกับการพักผ่อน​ อาหารอร่อย​ ห้องพักสะอาดเรียบร้อย​ ชอบหมอน​มาก​ พนักงานอัธยาศัยดี​ ใกล้แหล่งของกิน​ ไม่ไกลจากหาดอ่าวนาง​ ติดถนนเส้นหลัก​ หาง่าย​ มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่​ มีห้องประชุม​

2  ขอบคุณ Ontheballoon

เรียน คุณ Francis

ขอบคุณสำหรับรีวิวที่มีพลังครับ ยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าชอบโรงแรมของเราครับ

หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งนะครับ ดูแลสุขภาพด้วยครับ

gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

วันหยุดมาพักผ่อนสบายๆที่โรงแรมพนักงานยิ้มแย้มดีค่ะตั้งแต่ตอนเช็คอินเลยค่ะห้องพักก็ดูดีมากเลยค่ะในส่วนของร้านพนักงานก็ยิ้มแย้มดีค่ะต้อนรับดีมากอาหารเช้าก็ถือว่าใช่ได้เลยถึงลูกค้าน้อยแต่อาหารก็ยังมีเมนูให้เลือกเยอะพอสมควรมาพักที่นี่ถือว่าคุ้มค่ามากเลยค่ะถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการที่นี่อีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ Rossarin1991
Dechanont Day General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ RODSARIN D.

ขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่โรงแรมของเรา และขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชม ทั้งในส่วนของการต้อนรับ และการบริการที่ร้านอาหาร ซึ่งผมจะได้ส่งต่อพลังนี้ไปยังทีมงานทุกคนครับ

หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในวันหยุดหน้านะครับ

ขอบคุณครับ

gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

รู้สึกประทับใจกับโรงแรมที่นี่ห้องพักสะอาด พนักงานบริการอย่างดีเอาใจใส่ลูกค้า บรรยากาศภายในห้องมีวิวทิวทัศน์ที่ดี สิ่งของเครื่องใช้ภายในห้องมีครบตามความต้องการที่จำเป็นสะดวกสบายต่อลูกค้า อาหารเช้าหลากหลายมีให้เลือกทาน

2  ขอบคุณ kawitac2021

เรียน คุณ Kawita C

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์ ยินดีที่ได้รับทราบว่าคุณลูกค้าได้รับประสปการณ์ที่ดีจากการเข้าพักในครั้งนี้ครับ

หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าในโอกาสต่อไปครับ