บริการน่ารักมากๆค่ะ ใส่ใจดูแลดีมากค่ะ 😊โรงแรมสงบ ไม่มีเสียงรบกวน มองเห็นวิวภูเขาสวยมากๆค่ะอาหารอร่อย พนักงานทุกคนดูแลดีมากๆค่ะมีส่วน fitness ให้ออกกำลังกาย ความสะดวกครบถ้วนมากๆค่ะชอบมากค่ะ จะกลับมาอีกแน่นอนค่ะถ้ามีโอกาส
เรียน คุณ วิลาวรรณขอบคุณสำหรับรีวิวที่เป็นประโยชน์ ยินดีที่คุณลูกค้าชอบโรงแรมของเรา ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของทำเลที่ตั้ง วิว อาหาร และการดูแลที่ดีเยี่ยมจากทีมงานทุกๆคนครับ หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในวันหยุดครั้งต่อไปนะครับขอบคุณมากครับเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th
บรรยากาศดีมากคับ ห้องพักก็โอเครคับ วิวก็สวยขอบคุณสำหรับการบริการและอาหารอร่อย ขอบคุณข้อมูลจากพี่แซนมากๆๆครับในการแนะรำการท่องเที่ยวต่างๆ และการเดินทาง ประทับใจครับและจะมาใช้บริการอีกครับ เดินทางสะดวกมีที่จอดรถครับ
เรียน คุณ Syamratขอบคุณสำหรับรีวิวด้านบนครับ ยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจ ในการพักผ่อนที่โรงแรมของเราในครั้งนี้ครับมีโอกาสเดินทางมากระบี่เมื่อไหร่ ก็ยินดีต้อนรับอีกครั้งนะครับขอบคุณมากครับเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th
ห้องอาหารพนักงานบริการดีมากค่ะ ห้องพักสะอาด อาหารเช้าอร่อย ชอบพนักงานมาก เป็นกันเอง ขอบคุณคุณแซนที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยว เฟรนลี่สุดๆ คุยสนุกมาก บรรยากาศดี เห็นวิวทิวทัศน์ เหมาะแก่การผ่อนคลาย ราคาไม่แพง คุ้มมากค่ะ ขอแนะนำ แล้วจะกลับมาใช้บริการอีกนะคะ
เรียน คุณ Aomขอบคุณสำหรับรีวิวด้านบนครับ ยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจ ในการพักผ่อนที่โรงแรมของเราในครั้งนี้ครับมีโอกาสเดินทางมากระบี่เมื่อไหร่ ก็ยินดีต้อนรับอีกครั้งนะครับขอบคุณมากครับเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th
วิวจากระเบียงห้องสวยมาก อากาศดี พนักงานเป็นมิตร ห้องอาหารบริการดีมากครับ น้ำแรงดีมาก หมอนนอนสบาย มีอาหารเช้าฟรี และแถมเครื่องมือฟรี สวะว่ายน้ำลอยฟ้า กว้างและสวยมากตามรูปที่แนบมาเลยครับ ถ้าใโอกาศจะมาพักอีกครับ
เรียน คุณ Wuttichai Trakoonpradit ขอบคุณสำหรับรีวิวด้านบนครับ ยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจ ในการพักผ่อนที่โรงแรมของเราในครั้งนี้ครับมีโอกาสเดินทางมากระบี่เมื่อไหร่ ก็ยินดีต้อนรับอีกครั้งนะครับขอบคุณมากครับเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th
ที่พักบรรยากาศดีเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน อาหารอร่อย ห้องพักสะอาดเรียบร้อย ชอบหมอนมาก พนักงานอัธยาศัยดี ใกล้แหล่งของกิน ไม่ไกลจากหาดอ่าวนาง ติดถนนเส้นหลัก หาง่าย มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มีห้องประชุม
เรียน คุณ Francis ขอบคุณสำหรับรีวิวที่มีพลังครับ ยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าชอบโรงแรมของเราครับ หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งนะครับ ดูแลสุขภาพด้วยครับเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th