วันนี้ ภรรยาผม บ่นอยากทานจิ๋มจุ่ม ผมได้เลือกพาภรรยามาทานที่โรงแรมนี้ อยากจะบอกทุกคนว่า ไม่ผิดหวัง อาหารอร่อย บริการดี บรรยากาศดี เป็นการนั่งทานจิ้มจุ่มริมสระว่ายน้ำ มองวิวภูผา สวยมากๆคับ จะกลับมาทานอีกแน่นอน
เรียน คุณ Aods2021ขอบคุณสำหรับรีวิวครับ ยินดีที่ได้ยินว่าคุณลูกค้าประทับใจกับการให้บริการของเราครับโอกาสหน้าเชิญมาใช้บริการอีกนะครับขอบคุณครับเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th
วันนี้มาพักที่โรงแรมเซ็นทราเมื่อวันจันทร์ขับมาดูหลายโรงแรมเจอโรงแรมนี้ถูกใจตั้งแต่เจอโรงแรมดูสวยหรูหรา สะอาดสะอ้านพนักงานใส่หน้ากากทุกคนบริการดีมากๆ เตียงนุ่มสบายนอนเพลินเย็นๆมาว่ายน้ำน้ำใสสะอาด มีหงส์ให้นั่งเล่น1ทุ่มมากินข้าวมีจิ้มจุ่มให้กินห้องน้ำสะอาดแต่เสียดายที่มาตอนช่วงฝนตก
เรียน Dekbangkokขอบคุณที่เลือกพักผ่อนวันหยุดที่โรงแรมของเราครับยินดีที่ได้รับทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจจากการเข้าพักในครั้งนี้ และต้องขอบคุณสำหรับคำชื่นชมที่มีพลังด้วยครับขอบคุณอีกครั้งและหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในวันหยุดต่อๆไปขอบคุณครับเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th
บรรยากาศดี พนักงานต้อนรับน่ารัก อาหารอร่อย แถมเค้กวันเกิดฟรีด้วยจ้า อ่าวนางซอย11เข้าซอยแค่200เมตรท่านจะพบกับบรรยากาศสบายๆ ที่ centra by centara phupano krabi รับรองท่านที่มาพักจะกลับมาพักอีกครั้งแน่นอน
เรียน คุณ Auraiwanสุขสันต์วันเกิดย้อนหลังด้วยครับขอบคุณที่เลือกพักผ่อนวันหยุดที่โรงแรมของเราครับยินดีที่ได้รับทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจจากการเข้าพักในครั้งนี้ และต้องขอบคุณสำหรับคำชื่นชมที่มีพลังด้วยครับขอบคุณอีกครั้งและหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในวันหยุดต่อๆไปขอบคุณครับเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th
ที่พักสะอาด พนักงานต้อนรับดี วิวสวย มากับโปรโมชั่น hug krabi และตรงกับวันเกิดแฟน ได้พักที่พักสวยๆ ได้ทานจุ้มจุ่มในโรงแรม ได้เค้กวันเกิด ในราคาสุดแสนประหยัด ได้เล่นน้ำมาตรฐานสะอาด สนุกมากกับทริปนี้ เหมาะสำหรับชาวกระบี่เลยค่ะ
เรียน คุณ S920C_ขอบคุณที่เลือกพักผ่อนวันหยุดที่โรงแรมของเรา สุขสันต์วันเกิดย้อนหลังด้วยครับยินดีที่ได้รับทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจจากการเข้าพักในครั้งนี้ และต้องขอบคุณสำหรับคำชื่นชมที่มีพลัง โดยเฉพาะถึงพนักงานห้องอาหารด้วยครับขอบคุณอีกครั้งและหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในวันหยุดต่อๆไปขอบคุณครับเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th
มาพักผ่อนกลางสัปดาห์ ช่วงสถานการณ์โควิชมีผู้คนมาพักน้อยแต่โรงแรมยังคงเปิดให้บริการบางส่วนและคิดในราคาโปรโมชั่นคืนละ 674 บาทแต่ถ้ารวมอาหารเช้าด้วยจะตกคืนละ 960 บาทแต่แถมมื้อชุดจิ้มจุ่ม 1 เซต เลยมาพักผู้ใหญ่ 2 เด็ก 1 เช็คอินช่วงประมาณ 14:00 น เข้ามาก็พักผ่อนในห้องพักสะอาดสะอ้านเตียงนอนผ้าปูสีขาวสะอาดที่นอนน่านอนนุ่มมากทีวีชัดแจ๋วพักผ่อนได้สักพักก็มาเล่นฟิตเนสที่ห้องฟิตเนสมีลู่วิ่งและก็ชุดยกน้ำหนักกับสลิง จัดไป 1 ชั่วโมงกว่าได้แรงดีก็มาเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำซึ่งอยู่ชั้นเดียวกันติดกับ ห้องอาหาร หลังจากนั้นก็ขึ้นห้องอาบน้ำลงมาทานจิ้มจุ่มที่โรงแรมสมนาคุณไว้ให้ ชุดจิ้มจุ่มก็ขนาดกำลังดีทาน 2 คนได้พออยู่ท้อง ถือว่าเป็นการใช้วันว่างที่คุ้มค่าคุ้มราคาประทับใจครับ
เรียน คุณ Sunsernuขอบคุณที่เลือกพักผ่อนวันหยุดที่โรงแรมของเราครับยินดีที่ได้รับทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจจากการเข้าพักในครั้งนี้ และต้องขอบคุณสำหรับคำชื่นชมที่มีพลังด้วยครับขอบคุณอีกครั้งและหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในวันหยุดต่อๆไปขอบคุณครับเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th