Ar

Lover

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 ส.ค. 2021ผ่านมือถือ
Centra By Centara Phu Pano , โรงแรมที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์ , ความทันสมัย และความเป็นไทยผสานเข้าด้วยกันอย่างลงตัว , มีจุดถ่ายรูปมากมาย ด้านหน้าวิวภูเขาสวยงาม , สมกับชื่อภูพาโน่ , มีมาสคอตหนุมานน่ารัก และหน้าลงไหล , พนักงานก็น่ารักมาก ๆ มาพักอีกแน่นอนครับ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 10 ส.ค. 2021
เรียน คุณ Ar

ขอบคุณสำหรับรีวิวที่มีพลังครับ ยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าชอบโรงแรมของเราครับโดยเฉพาะธีมและการออกแบบของโรงแรม

หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งนะครับ ดูแลสุขภาพด้วยครับ

gmcpp@chr.co.th
1.1 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
  • Algotels
1.2 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
31.3 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
ติดชายหาด
  • Algotels
0.7 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
Pool Lifestyle 3
  • Lol.travel
  • Algotels
0.5 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

วันนี้ ภรรยาผม บ่นอยากทานจิ๋มจุ่ม ผมได้เลือกพาภรรยามาทานที่โรงแรมนี้ อยากจะบอกทุกคนว่า ไม่ผิดหวัง อาหารอร่อย บริการดี บรรยากาศดี เป็นการนั่งทานจิ้มจุ่มริมสระว่ายน้ำ มองวิวภูผา สวยมากๆคับ จะกลับมาทานอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
3  ขอบคุณ aods2021
Dechanont Day General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Aods2021

ขอบคุณสำหรับรีวิวครับ ยินดีที่ได้ยินว่าคุณลูกค้าประทับใจกับการให้บริการของเราครับ

โอกาสหน้าเชิญมาใช้บริการอีกนะครับ

gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

วันนี้มาพักที่โรงแรมเซ็นทราเมื่อวันจันทร์ขับมาดูหลายโรงแรมเจอโรงแรมนี้ถูกใจตั้งแต่เจอโรงแรมดูสวยหรูหรา สะอาดสะอ้านพนักงานใส่หน้ากากทุกคนบริการดีมากๆ เตียงนุ่มสบายนอนเพลินเย็นๆมาว่ายน้ำน้ำใสสะอาด มีหงส์ให้นั่งเล่น1ทุ่มมากินข้าวมีจิ้มจุ่มให้กินห้องน้ำสะอาดแต่เสียดายที่มาตอนช่วงฝนตก

2  ขอบคุณ xxwaddlandii
Dechanont Day General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

เรียน Dekbangkok

ขอบคุณที่เลือกพักผ่อนวันหยุดที่โรงแรมของเราครับ

ยินดีที่ได้รับทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจจากการเข้าพักในครั้งนี้ และต้องขอบคุณสำหรับคำชื่นชมที่มีพลังด้วยครับ

ขอบคุณอีกครั้งและหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในวันหยุดต่อๆไป

gmcpp@chr.co.th

บรรยากาศดี พนักงานต้อนรับน่ารัก อาหารอร่อย แถมเค้กวันเกิดฟรีด้วยจ้า อ่าวนางซอย11เข้าซอยแค่200เมตรท่านจะพบกับบรรยากาศสบายๆ ที่ centra by centara phupano krabi รับรองท่านที่มาพักจะกลับมาพักอีกครั้งแน่นอน

3  ขอบคุณ Auraiwan

เรียน คุณ Auraiwan

gmcpp@chr.co.th

ที่พักสะอาด พนักงานต้อนรับดี วิวสวย มากับโปรโมชั่น hug krabi และตรงกับวันเกิดแฟน ได้พักที่พักสวยๆ ได้ทานจุ้มจุ่มในโรงแรม ได้เค้กวันเกิด ในราคาสุดแสนประหยัด ได้เล่นน้ำมาตรฐานสะอาด สนุกมากกับทริปนี้ เหมาะสำหรับชาวกระบี่เลยค่ะ

2  ขอบคุณ S92OC_

เรียน คุณ S920C_

ขอบคุณที่เลือกพักผ่อนวันหยุดที่โรงแรมของเรา สุขสันต์วันเกิดย้อนหลังด้วยครับ

ยินดีที่ได้รับทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจจากการเข้าพักในครั้งนี้ และต้องขอบคุณสำหรับคำชื่นชมที่มีพลัง โดยเฉพาะถึงพนักงานห้องอาหารด้วยครับ

gmcpp@chr.co.th

มาพักผ่อนกลางสัปดาห์ ช่วงสถานการณ์โควิชมีผู้คนมาพักน้อยแต่โรงแรมยังคงเปิดให้บริการบางส่วนและคิดในราคาโปรโมชั่นคืนละ 674 บาทแต่ถ้ารวมอาหารเช้าด้วยจะตกคืนละ 960 บาทแต่แถมมื้อชุดจิ้มจุ่ม 1 เซต เลยมาพักผู้ใหญ่ 2 เด็ก 1 เช็คอินช่วงประมาณ 14:00 น เข้ามาก็พักผ่อนในห้องพักสะอาดสะอ้านเตียงนอนผ้าปูสีขาวสะอาดที่นอนน่านอนนุ่มมากทีวีชัดแจ๋วพักผ่อนได้สักพักก็มาเล่นฟิตเนสที่ห้องฟิตเนสมีลู่วิ่งและก็ชุดยกน้ำหนักกับสลิง จัดไป 1 ชั่วโมงกว่าได้แรงดีก็มาเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำซึ่งอยู่ชั้นเดียวกันติดกับ ห้องอาหาร หลังจากนั้นก็ขึ้นห้องอาบน้ำลงมาทานจิ้มจุ่มที่โรงแรมสมนาคุณไว้ให้ ชุดจิ้มจุ่มก็ขนาดกำลังดีทาน 2 คนได้พออยู่ท้อง ถือว่าเป็นการใช้วันว่างที่คุ้มค่าคุ้มราคาประทับใจครับ

2  ขอบคุณ sunsernu

เรียน คุณ Sunsernu