พาครอบครัวมาครั้งแรกประทับใจ ห้องอาหารบริการดีมากใส่ใจลูกค้า. แอดมินน่ารักเป็นกันเอง อาหารเยอะมาก. คุ้มมากมาก . มาแล้วไม่ผิดหวัง. ตื่นเช้ามา เห็นทิวเขาสวยมาก หายเหนื่อยเลย ใครหาที่พักผ่อนครอบครัว แนะนำที่นี่เลย. คอนเฟริมค่ะ
เรียน คุณ รจนาขอขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่โรงแรมของเราครับขอบคุณสำหรับรีวิวที่มีพลังครับ ดีใจที่คุณลูกค้าได้รับความประทับใจกลับไป ซึ่งผมจะส่งผ่านคำชื่นชมนี้ไปยังทีมงานทุกคนครับขอบคุณสำหรับคำชมที่ส่งถึงแอดมินด้วยครับ หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งครับเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th
โรงแรมสวยพร้อมสระว่ายน้ำอยู่ใจกลางอ่าวนาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เห็นวิวภูห้องภูเขา สวย บรรยากาศดีครับ พนักงานบริการดีมากก อาหารรสชาติอร่อย ตอนผมเข้าพักมีโปรโมชั่นฟรีมาการิต้า ห้องพักสะอาด ปลอดภัย ทันสมัย ในราคาที่จับต้องได้
เรียน คุณ Thammasornขอขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่โรงแรมของเราครับขอบคุณสำหรับรีวิวที่มีพลังครับ ดีใจที่คุณลูกค้าได้รับความประทับใจกลับไป ซึ่งผมจะส่งผ่านคำชื่นชมนี้ไปยังทีมงานทุกคนครับหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งครับเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th
บรรยากาศดีๆ มีจิ้มจุมเป็นเซ็ท หมู ไก่ หรือ ทะเล ครบครันราคาดีงาม เซ็ท หมูไก่ 350 บาท ถ้า ทะเล 450 บาทฟินๆ กับดินเนอร์มื้อเย็น ณ โรงแรม เซ็ลทรา โดย เซ็นทารา ภูพาโน🐙🦑🦞🦞🦀🐟🐠🐬🐳🐖🐓🌶🥒🥬🥦🌽🥕🫒
เรียน คุณ Onwalantขอขอบคุณที่แวะมาทานจิ้มจุ่มนุ่มๆครับ ขอบคุณสำหรับรีวิวที่มีพลังครับ ดีใจที่คุณลูกค้าได้รับความประทับใจกลับไป ซึ่งผมจะส่งผ่านคำชื่นชมนี้ไปยังทีมงานทุกคนครับหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งครับเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th
จิ้มจุ่มสุดคุ้ม ราคาดีงาม บรรยากาศเลิศๆ เล่นน้ำได้ด้วย เหมาะกับการพาครอบครัวมาพักผ่อน แถมมีคอกเทลอร่อยๆหลายเมนูให้ได้เลือกชิม พนักงานน่ารัก บริการดีมาก แนะนำเมนูอาหารให้อย่างมืออาชีพ ถูกใจสุดๆไปเลยค๊า
เรียน คุณ MissJunpenขอขอบคุณทีมาทานจิ้มจุ่มนุ่มๆที่ร้านอาหารของเรานะครับขอบคุณสำหรับรีวิวที่มีพลังครับ ดีใจที่คุณลูกค้าได้รับความประทับใจกลับไป ซึ่งผมจะส่งผ่านคำชื่นชมนี้ไปยังทีมงานทุกคนครับหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งครับเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th
มาพักที่โรงแรมนี้เป็นครั้งแรก เป็นเวลา 2 คืน พนักงานบริการดีตั้งแต่พนักงานต้อนรับ แม่บ้าน รวมถึงพนังงานห้องอาหาร ห้องพักสะอาดสะอ้าน นอนหลับสบาย ที่ชอบมากเลยคือที่โรงแรมมีบริการจิ้มจุ่มด้วย ถือว่าแปลกและสนุก ไม่ต้องออกไปหาทานข้างนอกเลย ที่สำคัญอร่อยมากกกก
เรียน คุณ Thanapongขอขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่โรงแรมของเราครับขอบคุณสำหรับรีวิวที่มีพลังครับ ดีใจที่คุณลูกค้าได้รับความประทับใจกลับไป ซึ่งผมจะส่งผ่านคำชื่นชมนี้ไปยังทีมงานทุกคนครับหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งครับเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th