ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 29% (ราคาเฉลี่ย ฿3,164/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,259) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 29% (฿3,164) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
บรรยากาศในการจิ้มจุ่มหน้าภูเขา สวยๆฟิน พนักงานน่ารักบริการดีหมูนุ่มอร่อยมาก อิอิ ต้องมาลอง เตียงนุ่มมาก วิวห้องพักสวย มีสระว่ายน้ำ และที่สำคัญ อาหารอร่อย ต้องมาลองนะ ที่นี่ สุดยอดไปเลย ใกล้อ่าวนาวเดินทางสะดวก
เรียน คุณ Mukdaboyz Mขอขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่โรงแรมของเราครับขอบคุณสำหรับรีวิวที่มีพลังครับ ดีใจที่คุณลูกค้าได้รับความประทับใจกลับไป ซึ่งผมจะส่งผ่านคำชื่นชมนี้ไปยังทีมงานทุกคนครับหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งครับเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th
บรรยากาศสบายพนักงานบริการดีมากพูดไพเราะให้บริการดีมากให้คำแนะนำที่ดีมาก โรงแรมสะดวกสบายที่จอดรถกว้างขวาง ไม่แออัด วิวสวยใกล้จุดชมวิวใกล้สถานที่เที่ยว ประทับใจมากๆมีโอกาสจะกลับมาพักอีกครั้งและจะแนะนำเพื่อนและคนอื่นๆให้มาใช้บริการ
เรียน คุณ จอมขอขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่โรงแรมของเราครับขอบคุณสำหรับรีวิวที่มีพลังครับ ดีใจที่คุณลูกค้าได้รับความประทับใจกลับไป ซึ่งผมจะส่งผ่านคำชื่นชมนี้ไปยังทีมงานทุกคนครับหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งครับเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th
พาครอบครัวมาครั้งแรกประทับใจ ห้องอาหารบริการดีมากใส่ใจลูกค้า. แอดมินน่ารักเป็นกันเอง อาหารเยอะมาก. คุ้มมากมาก . มาแล้วไม่ผิดหวัง. ตื่นเช้ามา เห็นทิวเขาสวยมาก หายเหนื่อยเลย ใครหาที่พักผ่อนครอบครัว แนะนำที่นี่เลย. คอนเฟริมค่ะ
เรียน คุณ รจนาขอขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่โรงแรมของเราครับขอบคุณสำหรับรีวิวที่มีพลังครับ ดีใจที่คุณลูกค้าได้รับความประทับใจกลับไป ซึ่งผมจะส่งผ่านคำชื่นชมนี้ไปยังทีมงานทุกคนครับขอบคุณสำหรับคำชมที่ส่งถึงแอดมินด้วยครับ หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งครับเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th
โรงแรมสวยพร้อมสระว่ายน้ำอยู่ใจกลางอ่าวนาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เห็นวิวภูห้องภูเขา สวย บรรยากาศดีครับ พนักงานบริการดีมากก อาหารรสชาติอร่อย ตอนผมเข้าพักมีโปรโมชั่นฟรีมาการิต้า ห้องพักสะอาด ปลอดภัย ทันสมัย ในราคาที่จับต้องได้
เรียน คุณ Thammasornขอขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่โรงแรมของเราครับขอบคุณสำหรับรีวิวที่มีพลังครับ ดีใจที่คุณลูกค้าได้รับความประทับใจกลับไป ซึ่งผมจะส่งผ่านคำชื่นชมนี้ไปยังทีมงานทุกคนครับหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งครับเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th
บรรยากาศดีๆ มีจิ้มจุมเป็นเซ็ท หมู ไก่ หรือ ทะเล ครบครันราคาดีงาม เซ็ท หมูไก่ 350 บาท ถ้า ทะเล 450 บาทฟินๆ กับดินเนอร์มื้อเย็น ณ โรงแรม เซ็ลทรา โดย เซ็นทารา ภูพาโน🐙🦑🦞🦞🦀🐟🐠🐬🐳🐖🐓🌶🥒🥬🥦🌽🥕🫒
เรียน คุณ Onwalantขอขอบคุณที่แวะมาทานจิ้มจุ่มนุ่มๆครับ ขอบคุณสำหรับรีวิวที่มีพลังครับ ดีใจที่คุณลูกค้าได้รับความประทับใจกลับไป ซึ่งผมจะส่งผ่านคำชื่นชมนี้ไปยังทีมงานทุกคนครับหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งครับเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th