ณัฐกฤตา ต

บรรยากาศดี พนักงานบริการน่ารัก😍

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 ส.ค. 2021ผ่านมือถือ
ได้มาพักผ่อนกับครอบครัวที่โรงแรมนี้ บรรยากาศดีมากเงียบสงบดีสุดๆ ห้องพักดีมากน่านอน พนักงานห้องอาหารบริการดีเยี่ยม คอยบริการดีมาก ร้ากกกกกกกกเลย จิ่มจุ่มอร่อยคิดถึงบ้านเลย 👍👍😍😍จะกลับมาอีกแน่นอน คะแนนเต็ม 10 ให้ 100 เลย
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2021
ตอบกลับเมื่อ 31 ส.ค. 2021
เรียน คุณ ณัฐกฤตา

ขอขอบคุณที่เลือกพักผ่อนที่โรงแรมของเรา ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาครับ

ขอบคุณสำหรับคำชื่นชม ผมมีความยินดีที่ได้รับทราบว่าทางทีมงานได้ดูแลคุณลูกค้าอย่างเยี่ยมยอด ทั้งในส่วนของพนักงานส่วนหน้า และทีมฝ่ายบริหารเอง ซึ่งผมจะส่งต่อคำชื่นชมนี้ไปยังทีมงานทุกๆคนครับ

หวังว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสต่อไปครับ

• Official Site
31.3 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
ติดชายหาด
  • StayForLong
2.4 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
1.1 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
  • Official Site
1.2 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
Pool Lifestyle 3
  • Official Site
0.7 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
Phi Phi the Beach Resort is a dream location for any visitor looking for either an eventful or relaxing holiday. Situated on the quiet Long Beach, which overlooks the stunning Maya bay island, our hillside villa views are unbeatable.
34.6 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

บรรยากาศในการจิ้มจุ่มหน้าภูเขา สวยๆฟิน พนักงานน่ารักบริการดีหมูนุ่มอร่อยมาก อิอิ ต้องมาลอง เตียงนุ่มมาก วิวห้องพักสวย มีสระว่ายน้ำ และที่สำคัญ อาหารอร่อย ต้องมาลองนะ ที่นี่ สุดยอดไปเลย ใกล้อ่าวนาวเดินทางสะดวก

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ mukdaboyzm
Dechanont Day General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Mukdaboyz M

ขอขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่โรงแรมของเราครับ

ขอบคุณสำหรับรีวิวที่มีพลังครับ ดีใจที่คุณลูกค้าได้รับความประทับใจกลับไป ซึ่งผมจะส่งผ่านคำชื่นชมนี้ไปยังทีมงานทุกคนครับ

หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งครับ

gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

บรรยากาศสบายพนักงานบริการดีมากพูดไพเราะให้บริการดีมากให้คำแนะนำที่ดีมาก โรงแรมสะดวกสบายที่จอดรถกว้างขวาง ไม่แออัด วิวสวยใกล้จุดชมวิวใกล้สถานที่เที่ยว ประทับใจมากๆมีโอกาสจะกลับมาพักอีกครั้งและจะแนะนำเพื่อนและคนอื่นๆให้มาใช้บริการ

2  ขอบคุณ _F6391TA

เรียน คุณ จอม

gmcpp@chr.co.th

พาครอบครัวมาครั้งแรกประทับใจ ห้องอาหารบริการดีมากใส่ใจลูกค้า. แอดมินน่ารักเป็นกันเอง อาหารเยอะมาก. คุ้มมากมาก . มาแล้วไม่ผิดหวัง. ตื่นเช้ามา เห็นทิวเขาสวยมาก หายเหนื่อยเลย ใครหาที่พักผ่อนครอบครัว แนะนำที่นี่เลย. คอนเฟริมค่ะ

2  ขอบคุณ C7178OA_

เรียน คุณ รจนา

ขอบคุณสำหรับคำชมที่ส่งถึงแอดมินด้วยครับ

gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยพร้อมสระว่ายน้ำอยู่ใจกลางอ่าวนาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เห็นวิวภูห้องภูเขา สวย บรรยากาศดีครับ พนักงานบริการดีมากก อาหารรสชาติอร่อย ตอนผมเข้าพักมีโปรโมชั่นฟรีมาการิต้า ห้องพักสะอาด ปลอดภัย ทันสมัย ในราคาที่จับต้องได้

2  ขอบคุณ thammasornc

เรียน คุณ Thammasorn

gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีๆ มีจิ้มจุมเป็นเซ็ท หมู ไก่ หรือ ทะเล ครบครัน
ราคาดีงาม เซ็ท หมูไก่ 350 บาท ถ้า ทะเล 450 บาท
ฟินๆ กับดินเนอร์มื้อเย็น ณ โรงแรม เซ็ลทรา โดย เซ็นทารา ภูพาโน
🐙🦑🦞🦞🦀🐟🐠🐬🐳🐖🐓🌶🥒🥬🥦🌽🥕🫒

1  ขอบคุณ onwalant

เรียน คุณ Onwalant

ขอขอบคุณที่แวะมาทานจิ้มจุ่มนุ่มๆครับ