Nutty

โรงแรมสวย,บริการดี,มีมุมถ่ายรูปเยอะแยะ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 ส.ค. 2021ผ่านมือถือ
โรงแรมมีจุดถ่ายรูปเยอะแยะเลย แต่ละจุดถ่ายออกมาไม่ผิดหวังเลยค่ะ..

ห้องพักสะอาดและปลอดภัย..หายห่วง

ช่วงเย็นปิดท้ายด้วยจิ้มจุ่มรสแซ่บ..เลิศมากค่ะ

แค่ลงโพส..เพื่อนๆก็ทักจะตามมาเพียบ..มาเลยๆค่ะรับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 31 ส.ค. 2021
เรียน คุณ Nutty ND

ขอขอบคุณที่เลือกพักผ่อนที่โรงแรมของเรา ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาครับ

ขอบคุณสำหรับคำชื่นชม ผมมีความยินดีที่ได้รับทราบว่าทางทีมงานได้ดูแลคุณลูกค้าอย่างเยี่ยมยอด ซึ่งผมจะส่งต่อคำชื่นชมนี้ไปยังทีมงานทุกๆคนครับ

หวังว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสต่อไปครับ

gmcpp@chr.co.th
31.3 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
ติดชายหาด
1.1 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
0.8 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
2.4 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
  • StayForLong
33.8 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
Pool Lifestyle 3
  • Official Site
1.2 กม. จาก เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เป็นสถานที่ที่ไม่มาไม่ได้ บรรยากาศดี ฟรีอาหารเช้า และอาหารเย็น #สายถ่ายรูปต้องมาก เพราะมีสถานที่ติดกับภูเขา เรื่องวิวไม่ต้องเป็นห่วง สวยมากกกก🔥 พนักงานบริการดี ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีมาก เป็นไปได้อยากจะมาอีก

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ Aoiiii
Dechanont Day General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Aoi

ขอขอบคุณที่เลือกพักผ่อนและรับประทานจิ้มจุ่มที่โรงแรมของเรา ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาครับ

gmcpp@chr.co.th

ที่พักกระบี่ ติดเขา ติดทะเล บรรยากาศดีมาก ชอบที่สุด ราคาถูก โปรนนี้เลิศที่สุดแล้วค่ะ จิ้มจุ๋มฟรี อาหารเช้าฟรี ดีกว่านี้ไม่มีอีกแล้วอาหารอร่อย พนักงานบริการดีมากเลยคะ่ มีโอกาสจะมาอีกแน่นอนค่ะ ❤️❤️ ฟินได้อีก

2  ขอบคุณ _Q2763PH

เรียน คุณ ชมพูนุช

ขอขอบคุณที่เลือกโปรพักผ่อนและจิ้มจุ่มที่โรงแรมของเรา ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาครับ

gmcpp@chr.co.th

มาครั้งแรกประทับโรงแรม ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว ห้องพักสะอาด พนักงานทุกคนบริการดี ภายในโรงแรมมีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะ สระน้ำสวยท่ามกลางภูเขา เหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัวในวันหยุด ใครหาที่พักสะดวกใกล้แหล่งที่เที่ยว แนะนำที่นี่เลยคะ

2  ขอบคุณ zanij2021

เรียน คุณ Zani J

gmcpp@chr.co.th

อาหารอร่อย บรรยาศดีพนักงานเทคแคร์ดีมากมาพักครั้งแรกไม่ผิดหวังจิงๆห้องพักติดวิวภูเขาอากาศเย็นสบาย
การเดินทางสะดวกเหมาะสมกับราคาถ้ามากระบี่รอบหน้ากลับมาพักอีกแน่นอนใครที่มองหาที่พักแนะนำที่นี้ครับรับรองมาแล้วไม่มีผิดหวัง

2  ขอบคุณ jopark3429

เรียน คุณ Waranyu

gmcpp@chr.co.th

โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากหาดอ่าวนางเท่าไหร่ บรรยากาศดี ห้องพักสะดวกสบาย แอร์เย็นฉ่ำดีมากกกกก กลิ่นแชมพูหอมดีชอบเป็นการส่วนตัว ที่จอดรถในร่มดีค่ะ พนักงานเป็นมิตรและบริการดีมากค่ะ สระว่ายน้ำน่ารักและวิวสวยดีค่ะ

2  ขอบคุณ siripondt

เรียน คุณ Siripond