บรรยากาศดี ห้องพักสะอาด บริการประทับใจ มีสระว่ายน้ำติดริมเขา ลมพัดสบาย เหมาะแก่การมาพักผ่อน โดยส่วนตัวมาพักผ่อนกับครอบครัว ประทับใจมากค่ะ ที่สำคัญใกล้แหล่งท่องเที่ยวติดทะเล จะพักผ่อนในตัวโรงแรมหรือเที่ยวทะเลสะดวกสบายค่ะ
เรียน คุณ Suchawadeeขอบคุณที่เลือกพักผ่อนวันหยุดที่โรงแรมของเราครับยินดีที่ได้รับทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจจากการเข้าพักในครั้งนี้ และต้องขอบคุณสำหรับคำชื่นชมที่มีพลังด้วยครับขอบคุณอีกครั้งและหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในวันหยุดต่อๆไปขอบคุณครับเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯgmcpp@chr.co.th
ห้องพักสบายห้องสวย ห้องกว้าง สะอาด วิวหลังห้องก็สวยเหมาะสำหรับการพักผ่อน บรรยากาศดีมีวิวถ่ายรูปสวยๆไว้ถ่ายรูปเช็คอินเยอะ พนักงานบริการดี พูดเพราะบริการอาหารอร่อยประทับใจมากถ้าโอกาสหน้ากลับมาพักอีกนะจ้า
เรียน คุณ ธัญธิกาขอบคุณที่เลือกพักผ่อนที่โรงแรมของเรา ยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจจากการเข้าพักในครั้งนี้ และชื่นชมการปฏิบัติงานของทีมงานทุกคนด้วยครับหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งครับ ขอบคุณครับเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯGmcpp@chr.co.th
ประทับใจมากเลย บรรยากาศดีมากกกกกก พนักงานบริการดี พูดจาดี อาหารอร่อย ชอบจิ้มจุ่มมากกกก ได้ฟิวตอนฝนตกๆ สระว่ายน้ำสวย มีที่ถ่ายรูปเยอะมาก สะอาด อาหารเช้าหลากหลาย ห้องพักใหม่ สะอาด แนะนำเลยถ้าใครมากระบี่ คือดีย์
เรียน คุณ Suwaphat,ขอบคุณที่เลือกพักผ่อนที่โรงแรมของเรา ยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจจากการเข้าพักในครั้งนี้ และชื่นชมการปฏิบัติงานของทีมงานทุกคนด้วยครับหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งครับ ขอบคุณครับเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯGmcpp@chr.co.th
ที่พักดีมากเลยค่ะ สะอาด สงบ พนักงานบริการดีมาก พูดจาดี อาหารอร่อย มีบบริการจิ้มจุ่ม อาหารเช้าหลากหลาย อีกอย่างเข้าพักเวลาไหน สามารถเช็คเอ้าได้ตามเวลานั้น คือดีสุด ชอบวิวสระน้ำ และมีที่ถ่ายรูปสวยๆอรกเพียบ ประทับใจครับ
เรียน คุณ Footprints469664ขอบคุณที่เลือกพักผ่อนที่โรงแรมของเรา ยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจจากการเข้าพักในครั้งนี้ และชื่นชมการปฏิบัติงานของทีมงานทุกคนด้วยครับหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งครับ ขอบคุณครับเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯGmcpp@chr.co.th
มาพักผ่อนกับครอบครัว มีการบริการประทับใจ ใส่ใจผู้เข้าพัก ร้านอาหารริมสระว่ายน้ำ อาหารอร่อยแนะนำจิ้มจุ่ม อาหารเช้าเป็นเซ็ต ใกล้ๆหาดอ่าวนาง บรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น ห้องพักสะอาดมีไวไฟ น้ำอุ่น ระเบียงวิวสระว่ายน้ำ
เรียน คุณ Notez2021ขอบคุณที่เลือกพักผ่อนที่โรงแรมของเรา ยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจจากการเข้าพักในครั้งนี้ และชื่นชมการปฏิบัติงานของทีมงานทุกคนด้วยครับหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งครับ ขอบคุณครับเดย์ผู้จัดการทั่วไปฯGmcpp@chr.co.th