PricelineUS$29
Official SiteUS$29
Expedia.comUS$32
Agoda.comUS$29
TravelocityUS$32
รีวิวเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

การบริการเป็นหัวใจสำคัญของธุรกิจโรงแรม โรงแรม Centra by CENTARA PHU PANO RESORT KRABI ที่นี่ทำได้ดี ไม่มีที่ติ ไม่ผิดหวังที่ตัดสินใจเลือกพักที่นี่ ห้องพัก Superior Pool View ฟูกที่นอนอย่างดี น้ำหนัก 120 กก. นอนสบาย ไม่ปวดหลัง ราคาที่พักหลักร้อย แต่ได้การบริการที่ดีมาก ประทับใจ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ e20ive
Dechanont Day General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ E20ive,

ขอบคุณที่เลือกพักผ่อนที่โรงแรมของเรา และขอบคุณสำหรับพลังบวกครับ ยินดีที่ได้รับทราบว่าทีมงานทุกท่านได้ดูแลคุณลูกค้าระหว่างที่เข้าพักเป็นอย่างดีครับ

หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสต่อๆไปครับ

gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2021

ห้องพักสบายมากกกกกกค้าบบบบบ สุดยอดไปเลยยยยยยยย วิวสวยงามมากกกกกกก วันหลังมาพักอีกแน่นอนครับบบบบบ รรยากาศดี ห้องพักสะอาดดดด พนักงานน่ารักกกกมากกกครับผม ถูกใจสุดๆๆๆๆๆๆๆๆ อาหารอร่อยยยยมากครับบบบบ สุดดไปเลยยย

ขอบคุณ MMooSsE

เรียน คุณ MMooSsE,

ขอขอบคุณที่เลือกโปรพักผ่อนที่โรงแรมของเราครับ

ยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความสุขกับการพักผ่อนในครั้งนี้ และชอบโรงแรม รวมทั้งการบริการจากทีมงานของเรา ซึ่งผมจะส่งผ่านคำชื่นชมไปยังทีมงานทุกคนครับ

หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งครับ

gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

การเดินการเดินทางสะดวก มีลานจอดรถห้องพักสะดวกสบายเตียงนุ่มนอนหลับสบายดี Breakfast เบรคฟาสต์มีอาหารให้เลือกเยอะแยะพนักงานบริการห้องอาหารดีน่ารักยิ้มแย้มแจ่มใสให้ข้อมูลในการท่องเที่ยวได้ดีมากๆเลยค่ะ สระน้ำกว้างขวางมีวิวภูเขาแบบพาโนราม่านั่งดื่มเครื่องดื่มและทานอาหารในวันพักผ่อนรู้สึกดีมากๆเลยค่ะ ขอบคุณมากคะไว้จะมาพักอีกนะ

1  ขอบคุณ Aomrt

เรียน คุณ Aomrt,

ขอบคุณสำหรับรีวิวด้านบนครับ ยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจ ในการพักผ่อนที่โรงแรมของเราในครั้งนี้ครับ

มีโอกาสเดินทางมากระบี่เมื่อไหร่ ก็ยินดีต้อนรับอีกครั้งนะครับ

ขอบคุณมากครับ

gmcpp@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมเล็กแต่สงบอยุ่ไม่ไกลจากอ่าวนางแลนด์มาร์ค ห้องพักสะอาด คุ้มค่ากับราคา มีทั้งวิวภูเขา วิวสระน้ำ มีบริการฟิตเนส สระว่ายน้ำำ อยุ่บริเวณห้องอาหาร มุมกิจกรรมเยอะ มุมถ่ายภาพก้อเยอะ พนักงานดูแลเอาใจใส่เป็นกันเองดีมาก

ขอบคุณ Wiwat K

เรียน คุณ Wiwat K,

gmcpp@chr.co.th

น้ำแรงดีมาก ไม่พัก รร.มาทุกที่ ที่นี่น้ำแรงสุด ขนาดอยู่ชั้น 4 ไม่มีกลิ่นคลอรีนหรือกลิ่นทะเลเลย ชอบที่สุด เสียอย่างเดียวที่นอนไม่สบาย หมอนนุ่มจนยุบ นอนแล้วปวดเมื่อยไปหมดทรมาณมาก พนักงานห้องอาหารบริการดีเป็นกันเอง อาหารเช้าเหมือนโรงแรม 2 ดาว มีแกงอย่าง ผัดอย่าง ไม่มีข้าวผัด และเนื้อสัตว์ มีไก่อย่างเดียว ไม่รู้เป็นว่าเป็นปกติของโรงแรมหรือเปล่า แต่ที่เคยพักมา 3 ดาวบางโรงแรมอาหารดีกว่านี้เยอะมากค่ะ

ขอบคุณ S9046KC_
Dechanont Day General Manager ของ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ S9046KC_

ขอบคุณที่เลือกพักผ่อนที่โรงแรมของเรา ยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจจากการเข้าพักในครั้งนี้ และชื่นชมการปฏิบัติงานของทีมงานทุกคนด้วยครับ

ขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ได้วยครับ

ขอบคุณครับ

Gmcpp@chr.co.th